• Gia Lai nên tầm soát sớm bệnh đái tháo đường
  • Thói quen xấu sau bữa ăn có thể gây hàng loạt bệnh bạn không ngờ
  • Hội thao Người cao tuổi tỉnh Gia Lai

Gia Lai nên tầm soát sớm bệnh đái tháo đường

(GLO)- Đái tháo đường là nguyên nhân gây tử vong thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau bệnh lý tim mạch và ung thư. Nhiều người chủ quan trong tầm soát và phòng ngừa bệnh, cộng với chế độ dinh dưỡng không hợp lý và lối sống lười vận động dẫn đến gia tăng số bệnh nhân mắc đái tháo đường trong những năm gần đây.

Thói quen xấu sau bữa ăn có thể gây hàng loạt bệnh bạn không ngờ

Một số hành động nhỏ sau bữa ăn cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí gây nhiều bệnh nguy hiểm, nhiều người vẫn đang làm hàng ngày. Dưới đây là 9 điều cấm kỵ không được làm sau khi ăn no:

Hội thao Người cao tuổi tỉnh Gia Lai

(GLO)- Thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2012-2020, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội thao Người cao tuổi tỉnh Gia Lai lần thứ V-năm 2018.

.
Để khai thác hiệu quả Khu di tích lịch sử cách mạng Krong

Để khai thác hiệu quả Khu di tích lịch sử cách mạng Krong

(GLO)- Công trình phục dựng nơi làm việc của Tỉnh ủy Gia Lai trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xã Krong (huyện Kbang, Gia Lai) đã hoàn thành và đưa vào khai thác giai đoạn đầu. Tuy nhiên, theo chúng tôi, để khu di tích lịch sử cách mạng này đáp ứng những điều chúng ta mong muốn khi đưa vào khai thác thì cần tiếp tục đầu tư hoàn thiện, sao cho xứng tầm với nơi được coi là "địa chỉ đỏ", nhằm giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

cheap jerseys china
.