.
.

Người đẹp Bình Thuận sẽ dự thi Hoa hậu Toàn cầu 2022

Thứ Ba, 24/05/2022, 08:27 [GMT+7]
.
Người đẹp Đoàn Hồng Trang - Hoa khôi miền Trung 2016, vừa được Sở VH-TT-DL Bình Thuận cấp giấy phép tham dự cuộc thi Miss Global 2022 (Hoa hậu Toàn cầu 2022) được tổ chức tại Bali (Indonesia).
 
 
Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận, được yêu mến bởi sắc đẹp dịu dàng, thuần Việt. Bản thân cô cũng vẫn giữ những nét thuần hậu của người phụ nữ Việt truyền thống, nhưng bên cạnh đó cũng sở hữu tính cách mạnh mẽ, hiện đại, độc lập và quyết đoán. 

Người đẹp Đoàn Hồng Trang từng đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm.
Người đẹp Đoàn Hồng Trang từng đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm.
 
Bà Vũ Thị Hoa, CEO Leading Stars, đơn vị cử Đoàn Hồng Trang đại diện dự thi đánh giá: “Chúng tôi cử Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam tham dự Miss Global 2022, bởi đánh giá cao năng lực của cô. Ngoài việc sở hữu sắc vóc phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, ở Đoàn Hồng Trang còn hội tụ rất nhiều ưu điểm. Trang có thần thái tự tin, kinh nghiệm trình diễn sân khấu tốt, khả năng tiếng Anh giao tiếp khá, tính cách thân thiện và rất cầu tiến trong cuộc sống cũng như trong quá trình huấn luyện, đào tạo".
 
"Năm nay, chủ đề cuộc thi là hướng đến một vẻ đẹp tỏa sáng từ trong ra ngoài, một người phụ nữ có định hướng, tốt bụng và luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình, điều này rất phù hợp với Đoàn Hồng Trang. Cô ấy là cô gái trẻ có lối sống tích cực, là hình ảnh truyền cảm hứng đến các bạn gái trẻ. Chúng tôi tin tưởng Đoàn Hồng Trang sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam”, bà Vũ Thị Hoa cho biết thêm.

Người đẹp Đoàn Hồng Trang đã có thời gian luyện tập và chuẩn bị dài trước khi bước vào cuộc thi Miss Global 2022
Người đẹp Đoàn Hồng Trang đã có thời gian luyện tập và chuẩn bị dài trước khi bước vào cuộc thi Miss Global 2022
 
Quyết định thử sức với Miss Global 2022 khi được công ty Leading Stars, đơn vị nhận được ủy quyền lựa chọn đại diện từ Leading media, tiến cử, Đoàn Hồng Trang cho biết, mặc dù quãng thời gian liên tục “lỡ duyên” với Hoa hậu sinh thái quốc tế khiến cô cũng chịu không ít thiệt hại về kinh tế, nhưng đến nay nhìn nhận lại đó lại là quãng thời gian quý báu để cô được thử thách và rèn luyện chính mình chuẩn bị cho Miss Global 2022.

 
Theo lịch trình, Đoàn Hồng Trang sẽ lên đường tới Indonesia để tham dự cuộc thi vào ngày 31-5. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11-6. Hiện, hình ảnh Đoàn Hồng Trang đã có mặt trên trang web chính thức của cuộc thi. 
 
Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu) là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn uy tín của thế giới. Được thành lập từ năm 2011, cuộc thi ngày càng thu hút đông đảo thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới tham dự. Năm 2019, cuộc thi có sự tham gia của 74 đại diện từ các quốc gia. Năm 2020 và 2021 Miss Global tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Năm nay, cuộc thi tái khởi động và chào đón sự có mặt của đại diện đến từ hơn 70 quốc gia.
 
Theo MAI AN (SGGPO)
 
 
.