.
.

Lệ Nam chiến thắng cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ Bảy, 19/03/2022, 12:42 [GMT+7]
.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa công bố thí sinh Nguyễn Lệ Nam giành chiến thắng ở cuộc thi ảnh online.


 

Lệ Nam là ứng viên đầu tiên ghi danh tại cuộc thi ảnh online. Ảnh: FBNV
Lệ Nam là ứng viên đầu tiên ghi danh tại cuộc thi ảnh online. Ảnh: FBNV


Vòng thi ảnh online nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, là cơ hội để thí sinh cọ xát, trải nghiệm trước khi chính thức đăng ký thi Miss Universe Vietnam 2022.

Sau thời gian phát động, ban tổ chức chính thức công bố Top 6 của cuộc thi ảnh online, gồm: Bùi Bích Diệp, Đàng Vương Huyền Trân, Cổ Thị Kim Ngân, Nguyễn Ngọc Bảo My, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Nguyễn Lệ Nam.


 

Người đẹp đặt quyết tâm cao khi ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: FBNV
Người đẹp đặt quyết tâm cao khi ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: FBNV


Trong đó, Nguyễn Lệ Nam là người giành chiến thắng với 360.180 điểm. Cô nhận được 15 triệu đồng tiền mặt và bộ trang sức trị giá 60 triệu đồng. Người đẹp quê Tiền Giang sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 87-60-93, từng giành quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. “Tôi là người khá tham vọng và muốn bản thân hoàn chỉnh. Hiện tại tôi vẫn còn một số hạn chế nhưng hi vọng với sự tự tin, tôi có thể thể hiện bản thân một cách tốt nhất", cô chia sẻ.

 

Top 3 cuộc thi ảnh online vừa được công bố. Ảnh: BTC
Top 3 cuộc thi ảnh online vừa được công bố. Ảnh: BTC


Nguyễn Lệ Nam là thí sinh đầu tiên được đăng tải hình ảnh tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cũng là thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thích của khán giả. Người đẹp quê Tiền Giang là gương mặt quen thuộc khi là chị gái sinh đôi của Nam Em. Hơn 5 năm hoạt động trong làng giải trí, Lệ Nam luôn tự hỏi “tôi là ai” bởi đằng sau hành trình của cô, nhiều người hay mặc định cô là “chị gái của Nam Em”.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Nam Em cũng sẽ tham gia đấu trường Miss Universe Vietnam 2022 tuy nhiên mới đây cô đã chính thức phủ nhận tham gia cuộc thi này.

Theo Thạch Anh (TNO)

 

.