.
.

Đỗ Thị Hà liên tục được dự đoán vào top 10 Hoa hậu Thế giới

Thứ Hai, 01/11/2021, 21:25 [GMT+7]
.
Không chỉ được cư dân mạng ủng hộ, Đỗ Thị Hà còn được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao khi dự thi Miss World 2021.
 
 
Đại diện Việt Nam đặt kỳ vọng vào top 12 chung cuộc. Ảnh: FBNV/ SASH FACTOR
Đại diện Việt Nam đặt kỳ vọng vào top 12 chung cuộc. Ảnh: FBNV/ SASH FACTOR
 
 
Hôm 1.11, chuyên trang nhan sắc Sash Factor vừa đưa ra bảng dự đoán kết quả tại cuộc thi Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới). Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là việc đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà được các chuyên gia đánh giá cao. Cụ thể, Sash Factor cho rằng mỹ nhân quê Thanh Hóa sẽ giành ngôi vị cao nhất. Các thứ tự còn lại trong Top 10 lần lượt thuộc về các cô gái đến từ Colombia, Venezuela, Nam Phi, Brazil, Ấn Độ, Indonesia, Puerto Rico, Philippines, Ba Lan.
 
Đỗ Thị Hà có sự thay đổi về mặt hình ảnh sau gần 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: FBNV
Đỗ Thị Hà có sự thay đổi về mặt hình ảnh sau gần 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: FBNV
 
Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ nhan sắc trong nước không khỏi bất ngờ. Việc Đỗ Thị Hà được dự đoán đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy đại diện đến từ Việt Nam đang nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các chuyên trang sắc đẹp. Tuy nhiên, nhiều người nói rằng bảng dự đoán này cũng mang tính chất tham khảo, đòi hỏi Đỗ Thị Hà phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong cuộc thi. Bởi trước đó, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân cũng từng được Sash Factor dự đoán giành ngôi vị cao nhất song chỉ dừng chân ở top 21.
 
Hiện tại Đỗ Thị Hà đang tích cực tập luyện để chuẩn bị lên đường sang Puerto Rico để “chinh chiến". Trước đó, Missosology cũng chia sẻ hình ảnh của người đẹp sinh năm 2001, đánh giá cao vẻ thanh lịch của cô. Đồng thời, chuyên trang sắc đẹp này cũng dự đoán chân dài đến từ Việt Nam đứng vị trí thứ 7 trong số 10 ứng viên nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2021.
 
Người đẹp sinh năm 2001 tập luyện catwalk, kỹ năng giao tiếp để tự tin khi đến với cuộc thi. Ảnh: FBNV
Người đẹp sinh năm 2001 tập luyện catwalk, kỹ năng giao tiếp để tự tin khi đến với cuộc thi. Ảnh: FBNV
 
Chia sẻ với Thanh Niên, Đỗ Thị Hà cho biết cô bất ngờ khi được chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao tại cuộc thi. Người đẹp sinh năm 2001 tâm sự: “Đối với tôi, đó là một niềm vui. Tuy nhiên, tôi không quá phấn khích mà quên đi rằng bản thân mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong giai đoạn nước rút này". Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2020 đang cùng ê-kíp hoạt động liên tục để chuẩn bị trang phục, tập luyện catwalk, phần thi tài năng, học tiếng Anh để có thể sẵn sàng cho hành trình “mang chuông đi đánh xứ người".
 
Nói về mục tiêu tại cuộc thi, Đỗ Thị Hà cho biết trước đó, các đại diện Việt Nam đều mang về những thành tích ấn tượng. Là người tiếp nối sứ mệnh này tại Miss World 2021, cô nhận thức được trọng trách trên vai của mình và phải nỗ lực để có thể tỏa sáng cũng như truyền tải vẻ đẹp Việt đến quốc tế. “Hà nghĩ rằng bất kỳ đại diện nào cũng ao ước chiếc vương miện danh giá này nhưng mục tiêu trước mắt của Hà đó là đặt chân vào top 12”, chân dài Thanh Hóa cho hay.
 
Theo Thạch Anh (TNO)
 
.