.
.

Hoa hậu Khánh Vân vắng mặt Top 15 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

Chủ Nhật, 05/09/2021, 06:55 [GMT+7]
.
Đại diện duy nhất của Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân không có mặt trong danh sách Top 15 Vẻ đẹp vượt thời gian của Missosology.
 
Nhiều khán giả tiếc nuối khi Khánh Vân không thể tiếp nối thành tích của H'Hen Niê vào năm 2018. Ảnh: FBNV
Nhiều khán giả tiếc nuối khi Khánh Vân không thể tiếp nối thành tích của H'Hen Niê vào năm 2018. Ảnh: FBNV
 
Missosology vừa công bố 15 người đẹp góp mặt trong danh sách Vẻ đẹp vượt thời gian (Timeless Beauty). Được biết đây là giải thưởng thường niên do chuyên trang sắc đẹp này bình chọn từ những ứng viên tại 5 cuộc thi nhan sắc lớn là Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss Earth (Hoa hậu Trái đất), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia). Các ứng viên được đề cử sẽ phải đảm bảo ba tiêu chí gồm: sở hữu vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, đạt thành tích cao tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín và có tầm ảnh hưởng đối với công chúng quốc tế.
 
Tuy nhiên trong năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chỉ có 2 cuộc thi diễn ra là Miss Earth và Miss Universe. Vì vậy nhiều người đánh giá cuộc đua cạnh tranh giải thưởng năm nay kém hấp dẫn hơn so với trước.

Lindsey Coffey - Hoa hậu Trái đất xuất sắc dẫn đầu trong Top 15 Vẻ đẹp vượt thời gian Ảnh: Missosology
Lindsey Coffey - Hoa hậu Trái đất xuất sắc dẫn đầu trong Top 15 Vẻ đẹp vượt thời gian. Ảnh: Missosology
 
Trong danh sách vừa được Missosology công bố, Lindsey Coffey (Hoa hậu Trái đất) xuất sắc đứng ở vị trí đầu tiên với 4.500 điểm. Một số người đẹp khác góp mặt trong Top 15 gồm Adline Castelino (Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ), Andrea Meza (Hoa hậu Hoàn vũ), Janick Maceta (Hoa hậu Hoàn vũ Peru), Roxanne Allison Baeyens (Hoa hậu Trái đất Philippines), Amanda Obdam (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan), Stephany Zreik (Hoa hậu Trái đất Venezuela, Maria Thattil (Hoa hậu Hoàn vũ Úc)...
 
Đại diện duy nhất của Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân không có mặt trong Top 15 Timeless Beauty. Người đẹp sinh năm 1995 xếp ở vị trí thứ 22 với số điểm 3.286. Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối bởi trước đó, Missosology thường xuyên đăng tải những hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và dành những lời khen ngợi cho cô. Còn nhớ vào năm 2018, H'Hen Niê từng vượt qua nhiều ứng viên sáng giá khác để vinh dự nhận được giải thưởng này.
 
Theo công bố của Missosology, 15 cô gái có mặt trong danh sách sẽ tiếp tục trải qua vòng đánh giá với những giám khảo mới để tìm ra chủ nhân của giải thưởng. Trước đó, danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian được trao cho Venus Raj (2010), Olesia Stefanko (2011), Irene Esser (2012), Marine Lorphelin (2013), Paulina Vega (2014), Edymar Martinez (2015), Catriona Gray (2016), Demi-Leigh Nel-Peters (2017), H'Hen Niê (2018) và Evelyn Namatovu (2019).
 
Theo Thạch Anh (TNO)
 
.