.
.

Nhan sắc nữ thần của cô gái dẫn đoàn U23 Việt Nam ở VCK U23 Châu Á 2020

Thứ Sáu, 10/01/2020, 16:18 [GMT+7]
.

Jantima Sae-ear là người dẫn đoàn cho U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 và gây ấn tượng với gương mặt thanh tú và nét đẹp trong trẻo.
 


 
Tại vòng chung kết U23 châu Á 2020, tình nguyện viên Jantima Sae-ear được giao nhiệm vụ điều phối viên đồng hành với U23 Việt Nam. Cô là người phiên dịch, hướng dẫn và hỗ trợ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo kết nối với ban tổ chức khi cần giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt giải đấu.

 

 Nữ dẫn đoàn của U23 Việt Nam: Jantima Sae-ear. Ảnh: IG
Nữ dẫn đoàn của U23 Việt Nam: Jantima Sae-ear. Ảnh: IGĐây không phải lần đầu tiên Jantima Sae-ear có cơ hội làm việc với bóng đá Việt Nam. Tháng 6.2019, cô từng thu hút sự quan tâm từ khán giả khi làm điều phối viên trong trận chung kết King's Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao trên sân Chang Arena.


 

 Vẻ đẹp trong trẻo của Jantima Sae-ear. Ảnh: IG
Vẻ đẹp trong trẻo của Jantima Sae-ear. Ảnh: IGJantima Sae-ear gây ấn tượng bởi gương mặt thanh tú, nét đẹp trong trẻo, tự nhiên khi có mặt tại King’s Cup Thái Lan 2019.


 

Vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ của Jantima Sae-ear. Ảnh: IG
Vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ của Jantima Sae-ear. Ảnh: IGCô gái trẻ Thái Lan sở hữu hơn 80 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội Instagram nhờ nhan sắc nữ thần và không hề thua kém bất cứ nàng WAGs nào.

 

 Hot girl xứ chùa Vàng cũng tỏ ra thân thiện khi thường xuyên tương tác với dân mạng qua phần bình luận.
Hot girl xứ chùa Vàng cũng tỏ ra thân thiện khi thường xuyên tương tác với dân mạng qua phần bình luận.Hiện tại, Jantima Sae-ear chỉ làm việc với vai trò là cộng tác viên, chứ không phải là nhân viên chính thức của Liên đoàn bóng đá Thái Lan.
 


 

Jantima tự giới thiệu mình là cô gái thích khám phá, yêu thiên nhiên.
Jantima tự giới thiệu mình là cô gái thích khám phá, yêu thiên nhiên.Jantima Sae-ear hiện đang là thực tập sinh tại GMM Grammy - công ty giải trí truyền thông lớn nhất Thái Lan. Với gương mặt xinh xắn như hot girl, đường nét thanh tú và đôi mắt trong trẻo, nhiều người tin rằng, Jantima Sae-ear sẽ là cái tên đình đám nếu tham gia showbiz.

 

 Cô gái cũng tự “khai” tại trang cá nhân rằng hiện mình vẫn độc thân. Ảnh: IG
Cô gái cũng tự “khai” tại trang cá nhân rằng hiện mình vẫn độc thân. Ảnh: IGTrang cá nhân của Jantima Sae-ear tràn ngập khoảnh khắc xinh đẹp, giúp cô nhận được nhiều lời khen từ cổ động viên bóng đá Thái Lan và quốc tế.

Hotgirl xứ chùa Vàng cũng tỏ ra thân thiện khi thường xuyên tương tác với dân mạng qua phần bình luận.


 

Hot girl xứ chùa Vàng có nét đẹp trong trẻo, thậm chí gọi cô là thiên thần. Ảnh: IG
Hot girl xứ chùa Vàng có nét đẹp trong trẻo, thậm chí gọi cô là thiên thần. Ảnh: IGJantima Sae-ear tự giới thiệu mình là cô gái thích khám phá, yêu thiên nhiên và mèo.

Đầu tháng 12.2019, cô có chuyến du lịch tới vùng núi Tây Bắc và rất thích thú với các bộ trang phục dân tộc của Việt Nam.

 

Theo Hải Minh (LĐO)

 

 

.