.
.

Nữ diễn viên Cate Blanchett - 50 tuổi, từng đoạt giải Oscar - khoe vẻ đẹp quyến rũ của mình trong loạt ảnh bìa tạp chí Harper's Bazaar. Nhờ những hoạt động tích cực cho nữ quyền, cô được vinh danh với giải thưởng "Người phụ nữ của năm" 2019.

 

 Trong loạt ảnh, Cate Blanchett mới lạ với những bộ đầm được thiết kế độc đáo, làm tôn lên vẻ đẹp vốn có của minh tinh này.

Việc Cate Blanchett được tôn vinh "Người phụ nữ của năm" 2019 không gây ngạc nhiên bởi minh tinh này đã hoạt động tích cực cho các phong trào "#MeToo" - chống quấy rối tình dục, "Time’s Up" - chống phân biệt giới tính ở Hollywood cùng nhiều phong trào nữ quyền khác.


 

Cate Blanchett được vinh danh giải thưởng
Cate Blanchett được vinh danh giải thưởng "Người phụ nữ của năm" 2019 do tạp chí Harper's Bazaar bầu chọn 

Cô hoạt động xã hội, đấu tranh vì nữ quyền tích cực
Cô hoạt động xã hội, đấu tranh vì nữ quyền tích cựcTrả lời phỏng vấn kèm theo loạt ảnh, Cate Blanchett tuyên bố cô không thích đóng những vai diễn có tính cách gần với bản thân ngoài đời. "Tôi không bao giờ thích mô tả bản thân trên màn ảnh. Với tôi, một cách ích kỷ, lại thích thú với việc cố gắng tìm hiểu, thể hiện một người khác, nhân vật khác biệt trên màn ảnh hơn. Qua kinh nghiệm bản thân, tôi nhận thấy phim càng xa cách bản thân mình, lại càng hấp dẫn, cuốn hút tìm tòi để thể hiện tốt nhân vật" - Cate Blance nói.

Cùng với việc đấu tranh cho quyền của phụ nữ, Cate Blanchett còn là Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, đấu tranh cho người tị nạn.

Cate Blanchett đã gặt hái 2 giải Oscar, 3 Quả cầu vàng, 3 giải BAFTA. Cô vẫn liên tục ra mắt sản phẩm mới bên cạnh hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội vì cộng đồng của mình.


 

 Cate Blanchett vẫn đẹp quyến rũ ở tuổi 50
Cate Blanchett vẫn đẹp quyến rũ ở tuổi 50


M.Khuê (NLĐO/Theo Daily Mail)


 

.