.
.

Thiếu nữ "gieo thương nhớ" với chùm ảnh chân dung đen trắng

Thứ Sáu, 07/06/2019, 07:47 [GMT+7]
.

Xuất hiện trên diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp châu Á, hình ảnh của một cô gái với thần thái xuất sắc, ánh mắt “hút hồn” người đối diện. Dù chỉ là những hình ảnh đen trắng giản dị nhưng nhanh chóng cô gái này khiến cư dân mạng “phát cuồng” kiếm tìm thông tin.

Bức ảnh gây “bão” mạng của Thùy Linh.
Bức ảnh gây “bão” mạng của Thùy Linh.Được biết nhân vật chính trong những hình ảnh gây “bão” mạng chính là Trần Thị Thùy Linh, sinh năm 1997, quê Khánh Hòa, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Liên hệ với Thùy Linh, cô chia sẻ: “Em thật sự rất vui khi nhận được sự quan tâm và yêu mến từ phía mọi người. Những hình ảnh đó chỉ để ghi lại khoảnh khắc thanh xuân, nhưng không ngờ lại làm nên điều bất ngờ đối với cuộc sống của em như thế”.

Linh cho rằng, để thành công không chỉ có con đường duy nhất là học đại học, mà mục tiêu do mình đặt ra thì cứ cố gắng hoàn thành.

Học xong cấp 3, Linh không chọn theo học đại học mà rẽ hướng sang đi làm, và tập kinh doanh. Đến nay, cô có thể tự lo cho cuộc sống của mình ổn định.


 

  

 
Điều đặc biệt, Linh rất thích xăm hình, hiện tại cô sở hữu 8 hình xăm trên cơ thể. Cô chia sẻ: “Thật ra lúc em còn là học sinh cấp 2 thì em có xăm 1 hình nhỏ xinh sau lưng, rồi bị mẹ phát hiện và mẹ thì không thích.

Đến khi lên cấp 3 thì em có xăm bên trên vai ở phía trước bên trái 1 hình nữa rồi về giấu giếm vì sợ mẹ nhưng rồi sau đó mẹ cũng chấp nhận. Thật ra mẹ em là một người phụ nữ hiện đại, luôn tôn trọng con cái”.

Với Linh được tự do thể hiện chính mình là điều hạnh phúc nhất. Cô hài lòng với những gì mình đang có ở hiện tại và luôn đặt ra những mục tiêu để phấn đấu vì tương lai.

Bất ngờ nổi tiếng nhưng cuộc sống của cô không có quá nhiều sự xáo trộn, vì cơ bản Linh biết cách cân bằng giữa thực tế và mạng xã hội.


 

  

 
Cô gái này may mắn sở hữu những đường nét gương mặt hoàn hảo, làn da trắng mịn, đôi mắt sắc sảo, “hút hồn” mọi ánh nhìn và khiến người đối diện xao xuyến.

Dù là những hình ảnh đen trắng, không chỉnh sửa các chi tiết quá nhiều nhưng nét đẹp đậm chất Á Đông của Linh vẫn nổi bật “chuẩn không cần chỉnh”.

Trong tương lai, Linh không có ý định trở thành người mẫu ảnh, cô muốn phát triển bản thân bằng con đường kinh doanh hiện tại cô đang theo đuổi.


 

  

 Tuệ Nhi (Dantri)
Ảnh: Kyo Tran

.