.
.

Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ làm giám khảo Miss World Vietnam 2021

Thứ Năm, 07/10/2021, 20:49 [GMT+7]
.
Ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 vừa công bố Hoa hậu Mai Phương Thuý sẽ đảm nhận vai trò giám khảo năm nay. Như vậy đội hình ban giám khảo năm nay sẽ có tới 4 hoa hậu.
 
 
Sau khi 5 chiếc ghế Giám khảo của Miss World Việt Nam 2021 được công bố tại Họp báo đầu tiên vào tháng 4.2021, BTC tiếp tục đưa ra Hoa hậu Mai Phương Thuý sẽ là giám khảo tiếp theo ngồi ghế nóng của cuộc thi năm nay.
 
Việc Mai Phương Thuý có mặt tại Miss World Vietnam 2021 hứa hẹn sẽ trở thành một nhân tố mang màu sắc riêng biệt và sẽ là một nguồn động lực lớn cho các cô gái trẻ.

 

Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục đồng hành cùng Miss World Viẹtnam để tìm người kế nhiệm Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục đồng hành cùng Miss World Viẹtnam để tìm người kế nhiệm Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Ảnh: NVCC
 
Hoa hậu Mai Phương Thuý chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi tiếp tục trở lại ghế giám khảo của Miss World Vietnam năm nay. Bản thân cô cũng khá bận nhưng vẫn cố gắng sắp xếp nhận lời làm giám khảo tiếp mùa thứ 2. 
 
“Miss World Vietnam mùa đầu tiên đã lựa chọn được top 3 quá xuất sắc. Bởi vậy, sự áp lực không của riêng Thuý mà còn các của giám khảo khác trong cuộc thi. 3 cô gái Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan và Tường San đều có thành tích tốt ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau phù hợp với thể mạnh mà bản thân muốn phát triển. Đây là điều mà giám khảo rất vui và lấy làm tự hào.
 
Hy vọng mùa mới này chúng ta sẽ có thêm nhiều gương mặt ấn tượng và xinh đẹp hơn nữa", Mai Phương Thuý chia sẻ. 

Mặc dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được hơn 15 năm nhưng Mai Phương Thuý vẫn luôn giữ được sức hút. Ảnh: NVCC
Mặc dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được hơn 15 năm nhưng Mai Phương Thuý vẫn luôn giữ được sức hút. Ảnh: NVCC
 
Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, cho tới nay, cái tên Mai Phương Thuý vẫn giữ được sức hút. Không chỉ là hoa hậu được săn đón, Mai Phương Thuý còn được công chúng biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành công với quan điểm sống hiện đại được đánh giá cao.
 
Là một trong những Hoa hậu Việt Nam tạo được dấu ấn với người hâm mộ, dù đã đăng quang hơn 10 năm nhưng độ hot của mỹ nhân luôn giữ vững phong độ và nhan sắc thăng hạng theo thời gian. 
 
Thời gian qua, phát ngôn về quan điểm người đẹp yêu đại gia, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã khiến khán giả bất ngờ vì sự sắc sảo cũng như bản lĩnh: "Em thấy mình thật là… bất hạnh. Phụ nữ thích đàn ông tài giỏi nên mới thích đại gia. Đàn ông thì thích phụ nữ đẹp nên mới mê chân dài. Vậy nếu em là cả hai thì có phải là bất hạnh không? Vì em đâu còn cần ai nữa. Sống không cẩn thận có khi cô đơn cả đời ấy chứ".  
 
Chia sẻ này của cô nhận được vô số sự quan tâm của khán giả, hầu hết mọi người đều khen ngợi sự tự tin cũng như độ thông minh, bản lĩnh của một hoa hậu.  
 
Trước đó, Ban tổ chức Miss World Vietnam cũng đã công bố Hội đồng ban giám khảo, trong đó có những cái tên được chú ý như Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh; Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Đương kim Hoa Hậu thế giới - Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh; Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 
 
LINH CHI (LĐO)
 
 
 
.