.
.

Nữ sinh Đại học Thương mại liên tục bị nhầm với Mai Davika là ai?

Thứ Hai, 02/12/2019, 06:29 [GMT+7]
.
Đôi mắt to tròn, sống mũi cao khiến nàng hot girl Đại học Thương mại thường xuyên bị nhầm lẫn là con lai.
 
 
 
Với đôi mắt to tròn, mũi cao, cô nàng nữ sinh Đại học Thương Mại Dương Phương Thảo (SN 1999) thường xuyên bị nhầm là con lai.
 
 
Bất cứ ai gặp Phương Thảo lần đầu tiên đều thắc mắc là người Việt hay hot girl lai. Cô nàng thậm chí còn có ngoại hình khá giống với diễn viên, người mẫu nổi tiếng Thái Lan, Mai Davika.
 
 
Hiện tại, Thảo đang là sinh viên năm 3, khoa Marketing của trường Đại học Thương mại.
 
 
Nhờ khuôn mặt xinh xắn, ngoại hình thu hút, cô nàng bén duyên với nghề mẫu ảnh. Thế nhưng Thảo cho hay cô nàng thực sự đam mê với kinh doanh.
 
 
Sau vài năm làm mẫu và có một số vốn nhất định, mới đây Phương Thảo đã thử sức với việc kinh doanh. Hot girl vừa thực hiện được đam mê, có thêm thu nhập để giúp đỡ bố mẹ mà lại vừa áp dụng được kiến thức marketing được học ở trường.
 
 
Những ngày đầu tập tành kinh doanh không tránh khỏi khó khăn, thế nhưng với lợi thế về ngoại hình và được nhiều người biết đến nên Phương Thảo tự quảng cáo sản phẩm cũng dễ dàng và bớt đi được một số chi phí. Hiện tại thu nhập của cô nàng vào khoảng 10 triệu đồng/tháng.
 
 
Bên cạnh kinh doanh, hot girl Đại học Thương mại cũng cho biết còn thích hát và thời trang nên cô dự định sẽ tham gia một chương trình hay cuộc thi nào đó để tự thử thách bản thân.
 
 
"Ngoại hình không phải là chìa khóa thành công nhưng nó giúp mỗi người đi nhanh hơn, dễ dàng hơn" - Phương Thảo cho biết lợi thế ngoại hình đã giúp cô nàng rất nhiều trong cuộc sống và công việc.
 
Quỳnh Thư (Kiến Thức)
.