.
.

Sở KH-CN Gia Lai tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

Chủ Nhật, 05/09/2021, 15:31 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 5-9, Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Gia Lai có Thông báo số 23/TB-SKHCN về việc tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và Bưu chính công ích trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.

 

Sở KH-CN đề nghị các tổ chức, cá nhân hạn chế nộp hồ sơ trực tiếp, tăng cường nộp hồ sơ trực tuyến đối với các dịch vụ công mức độ 3, 4 của Sở đã được tích hợp trên Cổng dịch vụ công tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hà Duy
Sở KH-CN đề nghị các tổ chức, cá nhân tăng cường nộp hồ sơ trực tuyến đối với các dịch vụ công mức độ 3, 4 của Sở đã được tích hợp trên Cổng dịch vụ công tỉnh Gia Lai. Ảnh: Quang Tấn

 

Theo đó, Sở KH-CN đề nghị các tổ chức, cá nhân hạn chế nộp hồ sơ trực tiếp, tăng cường nộp hồ sơ trực tuyến đối với các dịch vụ công mức độ 3, 4 của Sở đã được tích hợp trên Cổng dịch vụ công tỉnh Gia Lai (https://dichvucong.gialai.gov.vn) hoặc sử dụng dịch vụ bưu chính công ích. Tổ chức, cá nhân có thể tham khảo hướng dẫn trình tự, thủ tục đăng ký dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://dichvucong.gialai.gov.vn/huong-dan-su-dung. Danh sách và nội dung các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở KH-CN được niêm yết đầy đủ trên Trang Thông tin điện tử của Sở (http://skhcn.gialai.gov.vn) và tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Khi cần hỗ trợ, hướng dẫn, các tổ chức, cá nhân liên hệ các đầu mối: Tổng đài 1022 tỉnh Gia Lai để được hướng dẫn nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại nơi cư trú hoặc địa chỉ theo yêu cầu. Đối với việc sử dụng dịch vụ bưu chính công ích, đề nghị liên hệ số điện thoại 02693.888.222 cũng như bưu điện các huyện, thị xã, thành phố nơi gần nhất để được hướng dẫn. Quầy Sở KH-CN tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (địa chỉ: số 69 Hùng Vương, TP. Pleiku): bà Trần Thị Ngọc Thu-nhân viên Bưu điện tỉnh, số điện thoại 0965 913 944. Văn phòng Sở KH-CN (địa chỉ: số 98B Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku): bà Nguyễn Thị Hoài Tân, số điện thoại 0907 999 715.

 

PHAN KIỀU
 

.