.
.

4 thất vọng tràn trề của người dùng đối với iPhone 12

Chủ Nhật, 08/11/2020, 09:57 [GMT+7]
.
Rất nhiều tin đồn dự đoán về dòng iPhone 12 có độ chính xác đến kinh ngạc, mặc dù vậy vẫn có một số thất vọng từ người dùng.
 
 
Mặc dù những người rò rỉ đã chính xác về hầu hết các chi tiết trên dòng iPhone 12, nhưng họ đã nói sai một vài điều, trong đó 4 tính năng trên sản phẩm từng được mong đợi nhưng đã không thể có trên iPhone 12 vì lý do này hay lý do khác.
 
 
Touch ID dưới màn hình
 
Touch ID dưới màn hình đã được đồn đại trong vài năm, ngay cả trước khi iPhone X. Nhiều người hy vọng rằng công nghệ này sẽ ra mắt trên iPhone 12, nhưng nó không bao giờ thành hiện thực. Theo một nguồn tin từ tài khoản @L0vetodream, Apple vẫn đang tiếp tục phát triển công nghệ này.
 
Vào tháng 7 năm nay, hai đơn xin cấp bằng sáng chế đã trình bày chi tiết cách xử lý việc đọc dấu vân tay thông qua ma trận hiển thị. Những gợi ý này cho thấy Apple đang cải tiến công nghệ. Dự đoán mới nhất của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo nói rằng Apple có thể đang xem xét triển khai công nghệ Touch ID trên toàn màn hình cho iPhone 13 ngay bây giờ.
 
Màn hình ProMotion 120Hz
 
Apple được cho là đang lên kế hoạch đưa màn hình ProMotion OLED 120Hz lên dòng iPhone 12 Pro của mình. Tốc độ làm mới siêu nhanh này sẽ là một lợi ích cho những game thủ có thể tận dụng lợi thế của trò chơi cuộn mượt mà và không bị giật hình.
 
 
Đáng buồn thay, những màn hình này đã bị loại bỏ vào phút cuối vì Apple đã hết thời gian để giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải với màn hình. Mặc dù đã có bảng điều khiển OLED trong mỗi mẫu iPhone 12, nhưng 120Hz là một giấc mơ được trì hoãn cho đến iPhone 13. Thay vì màn hình 120Hz, iPhone 12 xuất xưởng với màn hình 60Hz như trên iPhone 11.
 
Màu Xanh hải quân
 
Các tin đồn dự đoán rằng Apple sẽ thêm một tùy chọn màu Xanh hải quân mới cho dòng iPhone 12 Pro. Không giống như những tin đồn khác không bao giờ được áp dụng, tin đồn này chỉ đúng một phần. Thay vì màu Xanh hải quân, iPhone 12 Pro mới có màu Xanh Thái Bình Dương. Màu này nghiêng về màu Xanh lam hơn là màu Xanh nước biển.
 
 
Bộ nhớ tiêu chuẩn 128 GB
 
Một số rò rỉ cho thấy tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ xuất xưởng với dung lượng lưu trữ tối thiểu 128 GB. Các tin đồn khác cho rằng chỉ các mẫu iPhone 12 Pro mới tăng dung lượng lưu trữ có sẵn. Thật không may, chỉ nhóm tin đồn thứ hai mới chính xác khi mà iPhone 12 và 12 mini chỉ có dung lượng lưu trữ 64 GB, giống như iPhone 11. Chỉ có các mẫu iPhone 12 Pro mới có tùy chọn bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128 GB.
 
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
 
 
.