.
.

Loạt tai nghe AirPods sắp ra mắt có gì thú vị?

Thứ Ba, 27/10/2020, 21:13 [GMT+7]
.
AirPods giá rẻ mới hứa hẹn sẽ mang đến thiết kế trông giống với AirPods Pro, trong khi AirPods Pro mới được đi kèm vỏ máy gọn nhẹ hơn.
 

AirPods năm sau sẽ mang nhiều hình dáng của AirPods Pro hiện tại ẢNH: AFP
AirPods năm sau sẽ mang nhiều hình dáng của AirPods Pro hiện tại ẢNH: AFP
 
Theo Engadget, chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg vừa cho biết Apple có thể thiết kế lại tai nghe không dây AirPods Pro vào năm tới để làm cho chúng nhỏ hơn và có thể loại bỏ phần thân giống như ống hút mang tính biểu tượng ở phía dưới. Apple cũng được cho là đã thiết kế lại mẫu AirPods tiêu chuẩn để trông giống AirPods Pro hiện tại, với thân ngắn hơn và các khuyên tai có thể thay thế.
 
Thiết kế thân màu trắng hiện tại của AirPods Pro có thể giúp mọi người nhận dạng nhanh chóng nhưng hiện đã bị sao chép bởi các thương hiệu khác như OnePlus và Huawei. Nhưng Apple được cho là đang thử nghiệm một thiết kế lại với hình dạng tròn trịa và phù hợp hoàn toàn với tai hơn. Về cơ bản, nó có thể trông giống với tai nghe không dây gần đây từ Samsung hoặc Apple. Mặc dù vậy, Gurman cho biết công ty nhận thấy việc lắp thiết bị điện tử vào một thân AirPods Pro nhỏ gọn hơn sẽ khiến phiên bản cuối cùng có thể bất lợi so với thiết kế ban đầu.
 
Trong khi đó, Apple đang làm mới thiết kế AirPods giá rẻ để trông giống AirPods Pro hiện tại, có nghĩa là chúng sẽ có khuyên tai có thể thay thế và thân ngắn hơn. Chúng cũng sẽ tăng thời lượng pin nhưng sẽ không đi kèm với các tính năng của AirPods Pro như khử tiếng ồn chủ động (ANC). Mẫu tai nghe này có thể ra mắt vào nửa đầu năm sau.
 
Apple cũng được cho là đang phát triển chip không dây mới cho cả hai mẫu và vẫn đang có kế hoạch công bố tai nghe over-ear chống ồn cao cấp vào năm tới mang tên AirPods Studio. Sản phẩm này được cho là đã được đưa vào dây chuyền sản xuất nhưng phải chỉnh sửa lại do thành băng đô quá chật trong một số thử nghiệm.
 
Theo Thành Luân (Thanh Niên)
 
.