• Phát hiện mới về năng lượng Mặt trời của nhóm người Việt tại Australia
  • Thêm thông tin về khả năng iPhone 5G sẽ xuất hiện vào năm 2020
  • iPhone SE giá 249 USD hút hàng, Apple tiếp tục mở bán

Phát hiện mới về năng lượng Mặt trời của nhóm người Việt tại Australia

Nhóm nghiên cứu của tiến sỹ Nguyễn Trọng Hiếu tại Australia đã công bố một loạt phát hiện đột phá có thể giúp cách mạng hóa công nghệ năng lượng Mặt trời.

Thêm thông tin về khả năng iPhone 5G sẽ xuất hiện vào năm 2020

Giám đốc điều hành của Intel cho biết, chip modem 5G của hãng này sẽ không xuất hiện trong điện thoại di động cho đến năm 2020, làm tăng khả năng Apple sẽ phát hành điện thoại 5G chậm hơn các đối thủ.

iPhone SE giá 249 USD hút hàng, Apple tiếp tục mở bán

Sau khi bất ngờ chào bán iPhone SE với giá 249 USD trên cửa hàng trực tuyến rồi nhanh chóng hết hàng, Apple tiếp tục đưa sản phẩm này trở lại một lần nữa.

.
Phú Thiện: Phấn đấu có 2 xã về đích nông thôn mới trong năm 2019

Phú Thiện: Phấn đấu có 2 xã về đích nông thôn mới trong năm 2019

(GLO)- Ngày 21 và 22-2, Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã làm việc với ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới xã Ia Peng và Ia Piar để đánh giá kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã trong thời gian qua. Ông Rơ Chăm La Ni-Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Phú Thiện chủ trì buổi làm việc.

.