• Nguy cơ lộ thông tin thẻ tín dụng
  • Singapore tiến tới áp dụng AI tại tất cả các cửa khẩu xuất nhập cảnh
  • VNPT, MobiFone

Nguy cơ lộ thông tin thẻ tín dụng

Ứng dụng di động chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn như: truy cập đánh cắp các thông tin dữ liệu, lộ thông tin thẻ tín dụng, ứng dụng tự động gửi SMS rút tiền từ tài khoản người dùng, lây nhiễm mã độc...

Singapore tiến tới áp dụng AI tại tất cả các cửa khẩu xuất nhập cảnh

Việc áp dụng công nghệ AI tại các cửa khẩu xuất nhập cảnh của Singapore sẽ giúp hành khách làm các thủ tục nhanh chóng và thông suốt.

VNPT, MobiFone "khước từ" 5G, Huawei lại muốn hợp tác chuyển đổi số

Trong buổi làm việc mới đây, ông James Wu - Phó Chủ tịch Tập đoàn Huawei, bày tỏ mong muốn được hợp tác với Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và các doanh nghiệp trực thuộc trong lĩnh vực chuyển đổi số và phát triển kinh tế số.

.
Dân làng Đê Kjiêng mừng ngày hội lớn

Dân làng Đê Kjiêng mừng ngày hội lớn

(GLO)- Là một trong những lễ hội truyền thống của cộng đồng các dân tộc bản địa sinh sống lâu đời trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Lễ cúng lên nhà Rông mới là sự hân hoan, chia sẻ, chúc mừng của mọi thành viên trong cộng đồng chung tay, góp sức xây dựng nhà Rông làng. Mới đây, người dân làng Đê Kjiêng, xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai rộn rã vui ngày hội lớn tổ chức lễ Lễ cúng lên nhà Rông mới gửi gắm niềm tin của bà con vào Yang, cầu mong sức khỏe, bình an, mùa màng tươi tốt mang lại sự no ấm cho người dân.

.