.
.

Kỳ lạ bò đẻ 3 con, nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem

Thứ Sáu, 08/10/2021, 20:11 [GMT+7]
.

Một gia đình (ở Thanh Hóa) đang rất vui vì bò mẹ bất ngờ đẻ liền 3 con. Thấy sự việc kỳ lạ, hiếm gặp, nên nhiều người dân trong vùng hiếu kỳ kéo đến xem.

Theo đó, 2 hôm nay, gia đình ông Nguyễn Văn Sơn (trú tại thôn Bót, xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lắc, Thanh Hóa) đang rất vui mừng vì bò mẹ của gia đình nuôi lâu nay bỗng sinh ra 3 con.


 

 Kỳ lạ bò mẹ đẻ 3 con ở Thanh Hóa. Ảnh: Cắt từ video
Kỳ lạ bò mẹ đẻ 3 con ở Thanh Hóa. Ảnh: Cắt từ video


Cụ thể vào đêm 6.10, khi ra chuồng bò, ông Sơn bất ngờ thấy con bò của gia đình mình sinh 3 con cùng lúc. Thấy quá kỳ lạ, ông đã gọi nhiều người thân đến xem.

“Bò mẹ đẻ 3 con, mỗi con có trọng lượng khoảng 3kg, khi sinh ra rất khỏe mạnh. Đây là lứa thứ 4, các lần trước chỉ đẻ 1 con, tất cả đều là đực. Lần này, không ngờ nó sinh ra một lúc 3 con bò cái. Có thể đây là may mắn cho gia đình chúng tôi” - ông Sơn chia sẻ.

Cũng theo ông Sơn, sau khi biết sự việc trên, nhiều người dân trong vùng đã kéo đến xem, quay phim, chụp hình. Đa phần họ đều cho rằng, bò đẻ 3 con là khá hiếm và kỳ lạ. Thậm chí, trong số người đến xem, có người đã trả 100 triệu đồng để mua cả 4 mẹ con bò. Tuy nhiên, gia đình ông nhất quyết không bán, mà để nuôi.

Ông Trịnh Văn Tới - Phó Chủ tịch UBND xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) - xác nhận sự việc trên là hoàn toàn đúng và đây là lần đầu tiên tại xã ghi nhận trường hợp bò đẻ 3 con.

 

https://laodong.vn/xa-hoi/ky-la-bo-de-3-con-nhieu-nguoi-dan-hieu-ky-keo-den-xem-961513.ldo

 

Theo QUÁCH DU (LĐO)

.