.
.

Kbang: Thăm, tặng quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch

Thứ Năm, 29/07/2021, 10:13 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 28-7, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch trên địa bàn huyện.

 

  Thăm tặng quà lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Tơ Tung. Ảnh: Hồng Hạnh
Thăm, tặng quà lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Tơ Tung. Ảnh: Hồng Hạnh

 

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung huyện (Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện); đội truy vết, tổ đảm bảo an ninh trật tự của huyện; 6 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện gồm 1 chốt tại khu vực phong tỏa thị trấn Kbang; 5 chốt kiểm soát dịch tại các xã: Tơ Tung, Đak Hlơ, Kông Lơng Khơng, Nghĩa An, Sơn Lang. Tổng giá trị quà tặng là 57 triệu đồng.

Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dũng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh. Đồng thời, yêu cầu các lực lượng được phân công trực chốt đảm bảo 24/24 giờ, kiểm soát chặt người, phương tiện vào địa bàn, nhất là các trường hợp về từ vùng dịch để tham mưu giúp Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện kịp thời thực hiện công tác cách ly phòng dịch theo quy định. Cùng với đó, kết hợp tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện tốt thông điệp 5K, nâng cao ý thức phòng-chống dịch, yên tâm lao động sản xuất.

Các lực lượng làm nhiệm vụ phòng-chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên… đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

 

HỒNG HẠNH

 

.