.
.

Ra mắt mô hình Ánh sáng-camera và tiếng kẻng an ninh ở xã Ia Phang

Thứ Sáu, 07/05/2021, 06:34 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 6-5, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Ia Phang tổ chức lễ ra mắt mô hình Ánh sáng-camera và tiếng kẻng an ninh gắn với mô hình "4 không" tại thôn Hòa Lộc. 

 

 Hội CCB huyện Chư Pưh hỗ trợ lắp đặt camera ở thôn Hòa Lộc (xã Ia Phang, huyện Chư Pưh). Ảnh: Thủy Bình
Hội CCB huyện Chư Pưh hỗ trợ lắp đặt camera ở thôn Hòa Lộc (xã Ia Phang). Ảnh: Thủy Bình

 

Từ sự chỉ đạo của Hội CCB huyện, Chi hội CCB thôn Hòa Lộc đã vận động nhân dân lắp đặt 98 bóng điện đường tại 7 cụm dân cư trong thôn với tổng chiều dài 4,95 km; lắp đặt 164 camera tại các gia đình và 24 camera tại các nơi công cộng (10 camera ở trên tuyến quốc lộ 14 đoạn qua thôn Hòa Lộc; 14 camera tại ngã ba, ngã tư đường trong thôn).

 

Tổng kinh phí thực hiện mô hình là 404,8 triệu đồng, trong đó: nhân dân của thôn đóng góp 313,7 triệu đồng; Hội CCB các cấp trong huyện đóng góp 81 triệu đồng; các ban, ngành của huyện hỗ trợ 10,1 triệu đồng. Cùng với đó, Hội CCB huyện, UBND xã Ia Phang đã vận động nhân dân trong thôn thực hiện "4 không": không vi phạm pháp luật; không gây tai nạn giao thông đường bộ; không nghiện ma túy; không nhiễm HIV.

Đây là công trình ý nghĩa chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của Hội CCB huyện. Qua đó, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tham gia phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", tuyên truyền người dân không vi phạm pháp luật.

 

THỦY BÌNH
 

.