.
.

Công an huyện Ia Pa tập huấn truy vết người tiếp xúc với ca bệnh Covid-19

Thứ Hai, 10/05/2021, 13:06 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 10-5, Công an huyên Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức tập huấn truy vết người tiếp xúc với người có xét nghiệm SARS-CoV-2 dương tính cho gần 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc các đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an 9 xã trên địa bàn.
 
 
Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Mai Linh
Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Mai Linh
 
Tại buổi tập huấn, cán bộ, chiến sĩ đã được lãnh đạo Công an huyện cung cấp thông tin tổng quan về diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam; hướng dẫn công tác truy vết người tiếp xúc với người có xét nghiệm SARS-CoV-2 dương tính; các biểu mẫu thu thập thông tin trong quá trình thực hiện truy vết.
 
Trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện Ia Pa tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế, quân sự trong ngăn ngừa, kiểm soát dịch bệnh, nhất là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp. Ngoài chủ động phòng chống dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn, lực lượng vũ trang huyện quyết tâm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 
MAI LINH
 
.