.
.

Tặng 100 sổ BHXH tự nguyện cho cán bộ không chuyên trách huyện Chư Pưh

Thứ Ba, 01/12/2020, 06:37 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 30-11, tại xã Ia Hrú (huyện Chư Pưh), Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)-Chi nhánh Gia Lai phối hợp với Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức trao tặng 100 sổ BHXH tự nguyện cho cán bộ không chuyên trách một số thôn, làng trên địa bàn huyện Chư Pưh và 2 bộ máy vi tính cho UBND xã Ia Hrú. 
 
 
Tham dự sự kiện có ông Huỳnh Minh Thuận-Bí thư Huyện ủy Chư Pưh; ông Trần Văn Lực-Giám đốc BHXH tỉnh; bà Đỗ Thị Việt Hằng-Giám đốc Vietcombank-Chi nhánh Gia Lai; đại diện UBND, các phòng, ban, cơ quan của huyện; Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và 40 cán bộ không chuyên trách thôn, làng được nhận sổ BHXH tự nguyện lần này.
 
Bà Đỗ Thị Việt Hằng-Giám đốc Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Gia Lai trao bảng tượng trưng tặng sổ BHXH tự nguyện cho đại diện UBND huyện Chư Pưh. Ảnh: Như Nguyện
Bà Đỗ Thị Việt Hằng-Giám đốc Vietcombank-Chi nhánh Gia Lai trao bảng tượng trưng tặng sổ BHXH tự nguyện cho đại diện UBND huyện Chư Pưh. Ảnh: Như Nguyện
 
Tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Việt Hằng-Giám đốc Vietcombank-Chi nhánh Gia Lai đã trao bảng tượng trưng tặng sổ BHXH tự nguyện cho đại diện UBND huyện Chư Pưh. Theo đó, Chi nhánh tài trợ kinh phí đóng BHXH tự nguyện trong thời gian 6 tháng cho 100 cán bộ không chuyên trách các thôn, làng của huyện Chư Pưh với kinh phí trên 83 triệu đồng.
 
Hoạt động có ý nghĩa này nhằm giúp cán bộ không chuyên trách có điều kiện tham gia BHXH tự nguyện để được thụ hưởng các chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, đồng thời góp phần chung tay cùng cả hệ thống chính trị hoàn thành các mục tiêu hướng tới BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Dịp này, BHXH Gia Lai cũng trao tặng 2 bộ máy vi tính cho UBND xã Ia Hrú.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Minh Thuận-Bí thư Huyện ủy Chư Pưh cảm ơn đơn vị tặng sổ BHXH tự nguyện và mong muốn Ban lãnh đạo Vietcombank-Chi nhánh Gia Lai tiếp tục đồng hành cùng BHXH tỉnh, quan tâm đến công tác xã hội hóa BHXH của huyện trong thời gian tới. 
 
NHƯ NGUYỆN
 
.