.

Sở Tư pháp: Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho tuyên truyền viên

Thứ Ba, 06/03/2018, 16:18 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 6-3, tại UBND xã Ia Ma Rơn (huyện Ia Pa), Sở Tư pháp đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho đội ngũ các tuyên truyền viên và người thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở cơ sở năm 2018.

  Toàn cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Mai Linh
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Mai Linh

 

Tại lớp tập huấn, gần 100 học viên đã được tìm hiểu những kiến thức, quy định về hôn nhân-gia đình, bình đẳng giới, một số văn bản chính sách mới đối với người dân; Những quy định của pháp luật về chính sách tín dụng đối với người nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số, người có công với cách mạng. hậu quả của việc vay “tín dụng đen”. Tại đây, các học viên cũng đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, những vướng mắc trong thực tiễn giải quyết và tham mưu giải quyết những vụ việc khó khăn, phức tạp ở địa phương, từ đó nâng cao nghiệp vụ công tác tư pháp.

Được biết, dịp này Sở Tư pháp sẽ mở 5 lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho tuyên truyền viên, người thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở cơ sở tại 5 huyện, thị xã trực thuộc gồm: Ia Pa, Krông Pa, Phú Thiện, thị xã Ayun Pa và An Khê.

Mai Linh

.