Từ thiện

Tổng Công ty Phát điện 2 ủng hộ người dân tỉnh Gia Lai 500 triệu đồng

14:06, 22/12/2021 (GMT+7)
(GLO)- Sáng 22-12, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Duy Lăng-Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 2 đã trao 500 triệu đồng ủng hộ cho người dân bị thiệt hại do mưa, lũ.
 
 
Ông Nguyễn Duy Lăng-Phó tổng Giám đốc Công ty phát điện 2 (vị trí thứ 4 từ phải sang) trao 500 triệu đồng ủng hộ cho người dân bị ảnh hưởng do mưa, lũ gây ra trên địa tỉnh. Ảnh: Ngọc Anh
Ông Nguyễn Duy Lăng-Phó tổng Giám đốc Công ty phát điện 2 (thứ 4 từ phải sang) trao 500 triệu đồng ủng hộ cho người dân bị ảnh hưởng do mưa, lũ. Ảnh: Ngọc Anh
 
Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 2 Nguyễn Duy Lăng cho biết: Để góp phần chia sẻ và cùng địa phương khắc phục những khó khăn do mưa, lũ gây ra, Tổng Công ty đã trích hỗ trợ 500 triệu đồng. Tuy số tiền không lớn nhưng là tấm lòng của Tổng Công ty phát điện 2 đối với người dân của tỉnh Gia Lai, mong muốn địa phương kịp thời hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng do mưa, lũ gây ra trong thời gian vừa qua để sớm ổn định cuộc sống và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, hạnh phúc.
 
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Phạm Thị Lan-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận số tiền trên và cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 2 đã quan tâm ủng hộ kinh phí cho địa phương để hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa, lũ. Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho biết sẽ cùng tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Cứu trợ tỉnh phối hợp với các ban, ngành kịp thời phân bổ, hỗ trợ cho người dân đảm bảo đúng đối tượng.
 
NGỌC ANH
 

Các tin khác

.