.
.

Tặng hơn 150 suất quà cho người dân Phú Thiện khó khăn

Thứ Sáu, 12/11/2021, 21:04 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 12-11, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Bửu Thắng (thị trấn Phú Thiện) và UBND xã Ia Piar và Chrôh Pơnan tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 
 
 
Tặng quà cho các hộ nghèo, đồng bào DTTS khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại xã Ia Piar, huyện Phú Thiện. Ảnh: Hồng Ngọc
Đoàn công tác tặng quà cho các hộ nghèo, đồng bào DTTS khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại xã Ia Piar, huyện Phú Thiện. Ảnh: Hồng Ngọc
 
Theo đó, đoàn đã trực tiếp trao tặng 150 suất quà (350.000 đồng/suất) cho các hộ nghèo, người dân tộc thiểu số khó khăn và các hộ có người thân từ vùng dịch về đang thực hiện cách ly y tế nhằm phòng-chống dịch Covid-19 (trong đó xã Ia Piar có 78 hộ, xã Chrôh Pơnan có 72 hộ). Mỗi suất quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm khác. Ngoài ra, đoàn cũng tặng nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm soát dịch của xã Chrôh Pơnan và Tiểu ban Huy động và Vận động xã hội huyện Phú Thiện. Được biết số quà trên do Tịnh xá Viên Quang (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) và phật tử chùa Bửu Thắng vận động, tài trợ.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay, góp sức để hỗ trợ người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
HỒNG NGỌC
 
.