.
.

Gia Lai: Trao tặng 415 túi an sinh cho người dân trong khu phong tỏa

Thứ Sáu, 12/11/2021, 05:20 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 11-11, đồng chí Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã trao 415 túi an sinh trị giá hơn 207 triệu đồng cho người dân trong khu vực phong tỏa ở các phường Hoa Lư và Đống Đa (TP. Pleiku).

 

 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm (thứ 2 từ trái qua) trao tặng 185 túi an sinh cho các hộ dân làng Ốp (phường Hoa Lư). Ảnh: Lê Đại
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm (thứ 2 từ trái qua) trao tặng 185 túi an sinh cho các hộ dân làng Ốp (phường Hoa Lư, TP. Pleiku). Ảnh: Lê Đại

 

Theo đó, từ nguồn Quỹ phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã xuất hỗ trợ 185 túi an sinh cho bà con làng Ốp (phường Hoa Lư) và 230 túi an sinh cho làng Kép (phường Đống Đa), mỗi túi trị giá 500 ngàn đồng, gồm: 20 kg gạo, 1 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác. 

Tại các nơi đến trao tặng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm đã thăm hỏi sức khỏe của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát cũng như người dân; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội kịp thời chia sẻ, động viên Nhân dân nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm các quy định phòng-chống dịch để nhanh chóng kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

 

LÊ ĐẠI

 

.