.
.

Gia Lai: Tiếp nhận 300 triệu đồng ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19

Thứ Hai, 15/11/2021, 19:31 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 15-11, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Huỳnh Phú Long-Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội-Chi nhánh Gia Lai đã trao 300 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh.
 
 
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Đinh Ngọc Hải-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận số tiền và cảm ơn Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên, người lao động Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội-Chi nhánh Gia Lai; đồng thời mong muốn trong thời gian tới đơn vị tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 và công tác an sinh xã hội của tỉnh.
 
Ảnh: Quang Thái
Đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội-Chi nhánh Gia Lai trao bảng tượng trưng ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh. Ảnh: Quang Thái
 
Được biết, từ đầu năm đến nay, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận của các tập thể, cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ cho Quỹ Vắc xin và công tác phòng-chống dich Covid-19 trên địa bàn tỉnh với số tiền trên 24,5 tỷ đồng và trên 455 tấn hàng hóa thiết yếu.
 
Từ nguồn tiền và hàng đã tiếp nhận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp với các đơn vị liên quan phân bổ, hỗ trợ hơn 3,5 tỷ đồng và trên 55 tấn hàng hóa thiết yếu cho các lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch, các khu cách ly tập trung trong tỉnh; phối hợp với nhóm thiện nguyện Team Gia Lai tiếp nhận và vận chuyển 400 tấn hàng hóa thiết yếu ủng hộ cho người dân TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng.
 
Dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đinh Ngọc Hải đã trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội-Chi nhánh Gia Lai.
 
NGỌC ANH
 
.