.
.

Gia Lai: Hơn 230 triệu đồng và hàng trăm suất quà hỗ trợ người dân từ vùng dịch về địa phương

Thứ Bảy, 16/10/2021, 21:34 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 16-10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội tình thương Pleiku tổ chức thăm, tặng quà cho khu cách ly của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và chốt phát quà từ thiện tại xã Ia Băng (huyện Đak Đoa) cho người dân từ vùng dịch về địa phương khi đi qua địa bàn tỉnh.

 

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Hội Tình thương Pleiku đã tổ chức thăm, tặng quà cho khu cách ly của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Hà Duy
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Hội tình thương Pleiku đã tổ chức thăm, tặng quà cho khu cách ly của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Hà Duy

 

Theo đó, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đoàn đã tặng 100 thùng sữa, 500 cặp bánh chưng, 300 chiếc bánh mì, 500 hộp sữa, 500 chai nước suối. Còn tại chốt phát quà từ thiện, đoàn đã tặng hàng trăm túi quà gồm các nhu yếu phẩm (sữa, nước suối, bánh chưng, khẩu trang, thuốc tây, áo mưa, áo khoác ấm, xăng...) và tiền mặt trị giá 300 ngàn đồng/suất.

Tổng giá trị quà tặng là 230 triệu đồng tiền mặt và hơn 100 triệu đồng tiền quà, do các doanh nghiệp hội viên hỗ trợ.

 

Hàng trăm suất quà được tặng cho người dân từ vùng dịch về lại địa phương qua địa phận tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hà Duy
Hàng trăm suất quà tặng cho người dân từ vùng dịch về địa phương khi đi qua địa phận tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hà Duy


Được biết, trước đó, trong ngày 9 và 12-10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cũng đã triển khai 2 đợt vận động các doanh nghiệp hội viên ủng hộ để tặng quà cho người dân từ vùng dịch về địa phương qua địa phận tỉnh Gia Lai với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.
 

HÀ DUY

 

.