.
.

Ông Đoàn Ngọc Hải hỗ trợ hơn 10 tấn gạo cho người dân thị xã Ayun Pa

Thứ Hai, 13/09/2021, 21:48 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 13-9, bà Ksor H’Khuyên-Phó Chủ tịch UBND thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) cho biết, UBND thị xã vừa phối hợp với chính quyền 8 xã, phường tiến hành cấp phát hơn 10 tấn gạo do ông Đoàn Ngọc Hải-nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TP. Hồ Chí Minh) hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

 UBND phường Sông Bờ phát gạo do ông Đoàn Ngọc Hải hỗ trợ cho người dân của phường. Ảnh: Vũ Chi
Ủy ban nhân dân phường Sông Bờ (thị xã Ayun Pa) phát gạo do ông Đoàn Ngọc Hải hỗ trợ cho người dân của phường. Ảnh: Vũ Chi

 

Do tình hình dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh vẫn đang diễn biến phức tạp nên ông Đoàn Ngọc Hải không thể trực tiếp về thị xã để tặng quà cho người dân. Thông qua UBND thị xã Ayun Pa, ông Đoàn Ngọc Hải đã chuyển 130 triệu đồng từ Quỹ “Vì đồng bào” nhờ mua 10 tấn gạo để tặng hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ưu tiên hộ có người thân, con em đang mắc kẹt tại TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, có 248 hộ ở 4 phường và 252 hộ ở 4 xã được nhận gạo hỗ trợ. Bình quân mỗi hộ nhận 25 kg gạo. Đến ngày 13-9, việc cấp phát gạo hỗ trợ đã hoàn thành.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã chuyển 96 triệu đồng từ Quỹ “Vì đồng bào” cho 4 trường mầm non tại 4 xã của thị xã Ayun Pa để hỗ trợ “bữa cơm có thịt” cho các cháu học sinh trong năm học 2021-2022.

 

VŨ CHI

 

.