.
.

Công ty TNHH MTV Thành Thành Công Gia Lai ủng hộ vật tư gần 2 tỷ đồng phòng-chống dịch

Thứ Sáu, 27/08/2021, 06:50 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 26-8, Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai (thuộc Công ty cổ phần Thành Thành Công Biên Hòa) đã trao tặng máy thở, vật tư phòng-chống dịch trị giá khoảng 2 tỷ đồng cho ngành Y tế tỉnh Gia Lai phục vụ công tác phòng-chống dịch Covid-19.
 
 
Đại diện Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai trao vật tư, hóa chất cho ngành Y tế tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai trao vật tư phòng-chống dịch cho ngành Y tế tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
 
Theo đó, đơn vị đã bàn giao 5 máy thở AIRVO2 (New Zealand), 35.700 chiếc khẩu trang N95 và 5.500 bộ bảo hộ cấp 3 cho ngành Y tế tỉnh để cấp cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid-19 và các lực lượng tham gia công tác phòng-chống dịch trên địa bàn tỉnh. 
 
Tại buổi bàn giao, bà Vũ Thị Lan-Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai-cho biết: Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành và có những hỗ trợ thiết thực cho tỉnh trong công tác phòng-chống dịch. 
 
Ông Nguyễn Đình Tuấn-Phó Giám đốc Sở Y tế trân trọng cảm ơn nhà tài trợ và cho biết đơn vị sẽ nhanh chóng chuyển số máy thở, vật tư y tế trên đến các bệnh viện điều trị Covid-19 và lực lượng phòng-chống dịch trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tình trạng thiếu vật tư, trang-thiết bị y tế và trang phục phòng hộ cho đội ngũ nhân viên y tế đã và đang gây không ít khó khăn cho công tác phòng-chống dịch. Ngành Y tế tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị, tổ chức, Mạnh Thường Quân, từ đó giúp ngành Y tế nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung có thêm phương tiện, vật chất phục vụ công tác phòng-chống dịch và sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.
 
Cùng ngày, tại điểm tiếp nhận của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Viettel Gia Lai đã trao tặng 4 hệ thống đo thân nhiệt tự động trị giá 200 triệu đồng phục vụ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh.
 
NHƯ NGUYỆN - LÊ ĐẠI
 
.