.
.

Ông Đoàn Ngọc Hải tặng nhu yếu phẩm cho hộ nghèo tại thị xã Ayun Pa

Thứ Sáu, 23/07/2021, 19:00 [GMT+7]
.
(GLO)- Trong 2 ngày 22 và 23-7, lãnh đạo thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) đã chuyển 300 thùng mì tôm và xúc xích do ông Đoàn Ngọc Hải-nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TP. Hồ Chí Minh) gửi tặng những hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã: Ia Rtô, Ia Sao, Ia Rbol và Chư Băh.
 
 
Đại diện chính quyền xã Ia Sao (thị xã Ayun Pa) trao quà hỗ trợ của ông Đoàn Ngọc Hải cho  các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại buôn Hoang.Ảnh.Vũ Chi
Đại diện chính quyền xã Ia Sao (thị xã Ayun Pa) trao quà hỗ trợ của ông Đoàn Ngọc Hải cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại buôn Hoang. Ảnh: Vũ Chi
 
Sau khi nắm được thông tin thị xã Ayun Pa xuất hiện ca dương tính với vi rút SARS-CoV-2 và thực hiện khoanh vùng tạm thời để phòng-chống dịch, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi 30 triệu đồng từ Quỹ “Vì đồng bào” nhờ lãnh đạo thị xã Ayun Pa mua 300 thùng mì tôm và xúc xích hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, già làng, người có uy tín tại 4 xã Ia Rtô, Ia Sao, Ia Rbol và Chư Băh.
 
Do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để tránh tập trung đông người, các xã đã cử lực lượng vận chuyển số quà trên đến trao tận tay các hộ thuộc diện được hỗ trợ. Theo đó, mỗi hộ nhận được 1 thùng mì tôm và 5 bì xúc xích.
 
Những phần quà là tấm lòng tri ân của ông Đoàn Ngọc Hải với người dân trên quê hương thứ 2 của mình. Qua đó, góp một phần nhỏ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.
 
VŨ CHI
 
.