.
.

Gia Lai: Tặng 100 suất quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Ba, 13/04/2021, 08:59 [GMT+7]
.

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4, ngày 12-4, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với các đơn vị đã đến thăm, tặng 100 suất quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

 

 Ông Lê Duy Kiên-Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Kbang tặng quà cho các gia đình người khuyết tật. Ảnh: Hà Phương
Ông Lê Duy Kiên-Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Kbang tặng quà cho các gia đình người khuyết tật. Ảnh: Hà Phương

 

Theo đó, Hội đã phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Kbang tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng) cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng thời, Hội phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đak Pơ trao 50 suất quà, gồm: gạo, dầu ăn, nước tương, sữa, đường, bánh kẹo và 200 ngàn đồng tiền mặt cho các gia đình người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện.


Đây là hoạt động thường niên do Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai tổ chức nhằm sẻ chia một phần khó khăn với những người khuyết tật trên địa bàn tỉnh, động viên mọi người luôn giữ tinh thần lạc quan, khắc phục khó khăn để vươn lên hòa nhập cộng đồng.
 

HÀ PHƯƠNG

 

.