.
.

Phố núi Pleiku ủng hộ Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, 07/08/2020, 07:58 [GMT+7]
.

(GLO)- Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai vừa tiếp nhận sự ủng hộ của một cá nhân (là người dân đang sinh sống tại TP. Pleiku) cho công tác phòng-chống dịch Covid-19. Tham gia tiếp nhận có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đinh Ngọc Hải, cùng một số cán bộ của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai.

 

 Bà Mai Thị Nữu (trái) trao tiền tiết kiệm của cá nhân ủng hộ các thầy thuốc đang làm công tác  chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Nhật
Bà Mai Thị Nữu trao tiền tiết kiệm của cá nhân ủng hộ các thầy thuốc đang làm công tác chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Nhật

 

Người ủng hộ là bà Mai Thị Nữu, cư trú tại tổ 4, phường Phù Đổng, TP. Pleiku đã trực tiếp trao số tiền tiết kiệm của cá nhân là 10 triệu đồng. Bà cũng đã nhờ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai chuyển số tiền này đến hỗ trợ cho các thầy thuốc đang làm công tác chống dịch Covid-19 tại TP. Đà Nẵng.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, Phó Chủ tịch Đinh Ngọc Hải đã cảm ơn bà Mai Thị Nữu, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao tình cảm, sự nhiệt tình của bà Nữu đã quan tâm dành phần tài chính tiết kiệm của bản thân để động viên tinh thần cho cho đội ngũ thầy thuốc ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, một trong những địa phương dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Ông Hải cho biết sẽ kịp thời chuyển số tiền ủng hộ trên vào tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng để tiến hành hỗ trợ động viên các cán bộ, nhân viên y tế.

Được biết, nhiều người dân tại Gia Lai đã tham gia ủng hộ công tác chống dịch Covid-19 kể từ dịch này tái bùng phát lần thứ hai tại TP. Đà Nẵng và một số địa phương trong nước từ cuối tháng 7-2020.

THANH NHẬT

.