.
.

Tổ chức chương trình "Hành trình hoa nhân ái"

Chủ Nhật, 24/11/2019, 10:53 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 23-11, tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, Đội Công tác xã hội thanh niên (Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai và Làng Trẻ em SOS TP.Pleiku tổ chức chương trình “Hành trình hoa nhân ái” năm 2019 dành cho 300 trẻ em mồ côi, người già cô đơn, lang thang tại 2 đơn vị.
 
 
Đội Công tác xã hội tổ chức trò chơi dân gian cùng các em. Ảnh: Đinh Yến
Đội Công tác xã hội tổ chức trò chơi dân gian cùng các em. Ảnh: Đinh Yến
 
Với chủ đề “Nghĩa tình cao nguyên”, Chương trình gốm các hoạt động: thi đấu bóng đá, bóng bàn, chạy xe đạp chậm, cắt tóc cho các em và người già; tổ chức các gian hàng trò chơi, không gian ẩm thực. Ngoài ra, chương trình còn tập huấn 2 chuyên đề phòng chống xâm hại tình dục và chung tay thúc đẩy bình đẳng giới; tặng 300 phần quà cho 2 đơn vị...
 
Anh Đỗ Quốc Bình-Đội trưởng Đội Công tác xã hội thanh niên TP. Hồ Chí Minh cho biết: Chương trình “Hành trình hoa nhân ái” mong muốn đem lại nụ cười, hạnh phúc cho trẻ em mồ côi và người già cô đơn, lang thang tại 2 đơn vị. Vì vậy, Đội đã kêu gọi các Mạnh Thường Quân cùng hướng đến để giúp các em và người già có thêm điều kiện vươn lên trong học tập và cuộc sống. 
 
Được biết, tổng kinh phí hoạt động của Chương trình là hơn 50 triệu đồng.
 
Đinh Yến
 
.