.
.

Gia Lai: Triển khai phong trào Tết vì người nghèo

Thứ Sáu, 29/11/2019, 06:44 [GMT+7]
.
(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai có Công văn số 2653/UBND-KGVX về việc phối hợp thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020. 
 

 

  Bà Trương Thị Ngọc Ánh-Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến tặng quà tết tết Kỷ Hợi 2019 cho các hộ nghèo và gia đình khó khăn tại huyện Đak Đoa. Ảnh: T.N
Bà Trương Thị Ngọc Ánh-Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến tặng quà dịpTết Kỷ Hợi 2019 cho các hộ nghèo và gia đình khó khăn tại huyện Đak Đoa. Ảnh: T.N
 
 
Theo đó, để góp phần chăm lo đời sống cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh, nhất là người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, UBND tỉnh yêu cầu Hội Chữ thập đỏ tỉnh chủ trì phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm triển khai thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Thời gian thực hiện phong trào từ nay đến ngày 20-1-2020. 
 
Đồng thời, UBND tỉnh yêu cầu Hội Chữ thập đỏ tỉnh hướng dẫn Hội chữ thập đỏ các cấp nâng cao trách nhiệm trong hoạt động nhân đạo tại địa phương theo tinh thần cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.
 
THANH NHẬT
 
.