.
.

Gia Lai: Tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho 120 học sinh

Thứ Năm, 12/09/2019, 06:08 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 11-9, tại TP. Pleiku, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống”, qua đó trao tặng 100 chiếc xe đạp và 20 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí với tổng trị giá 285 triệu đồng cho 120 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Các ông: Đinh Tiến Hải-Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Kpă Thuyên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh tham dự chương trình.
 
 

 

  Trao tặng xe đạp tượng trưng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Đinh Yến
Trao tặng xe đạp tượng trưng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Đinh Yến
 
“Hành trình cuộc sống” là chuỗi sự kiện đạp xe gây quỹ được Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phát động từ tháng 1-2014. Đến nay, hơn 10.000 chiếc xe đạp và 300 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí đã được chương trình gửi tặng đến trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc. 
 
Trước khi diễn ra chương trình, các đại biểu còn tham gia đạp xe diễu hành quanh một số tuyến đường ở TP. Pleiku với thông điệp chia sẻ, giúp đỡ trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách đến trường.
 
 ĐINH YẾN
.