.
.

Tặng 22 triệu đồng cho 3 cháu bé mồ côi ở làng Adơk Kông

Thứ Bảy, 06/07/2019, 18:28 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 6-7, anh Nguyễn Quốc Tư- Chủ tịch Hội yêu lan rừng và trao đổi kinh nghiệm trồng lan ở Gia Lai đã đến thăm và trao số tiền 22 triệu đồng cho 3 cháu mồ côi ở làng Adơk Kông, xã A Dơk, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.
 
 
Đại diện Hội yêu lan rừng và trao đổi kinh nghiệm trồng lan ở Gia Lai đã đến thăm và trao số tiền 22 triệu đồng cho 3 cháu mồ côi ở làng Adơk Kông. Ảnh: Thủy Bình
Đại diện Hội yêu lan rừng và trao đổi kinh nghiệm trồng lan ở Gia Lai đến thăm và trao số tiền 22 triệu đồng cho 3 cháu mồ côi ở làng Adơk Kông. Ảnh: Thủy Bình
 
Sau khi đọc được thông tin đăng tải trên Báo Gia Lai về trường hợp anh Yưn và chị Nuel tử vong vì bị sét đánh vào ngày 22-5, 3 đứa con là Thuop, Yuim, Nuơi trở nên mồ côi, hiện đang sống cùng ông bà nội đã già yếu, Hội yêu lan rừng và trao đổi kinh nghiệm trồng lan đã quyết định trích 22 triệu đồng từ nguồn quỹ đấu giá hoa lan từ thiện để giúp đỡ, động viên các cháu sớm vượt qua nỗi đau, cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.
 
3 cháu bé mồ côi là một trong nhiều trường hợp khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai từng được Hội yêu lan rừng và trao đổi kinh nghiệm trồng lan giúp đỡ.
 
Thủy Bình
 
.