.
.

Gia Lai: Trao gần 40 triệu đồng cho nạn nhân bị tai nạn giao thông

Thứ Bảy, 13/07/2019, 14:26 [GMT+7]
.
(GLO)- Cuộc sống vốn đã khó khăn, ông Nguyễn Đức Lộc (63 tuổi, thôn Sông Ba, xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) còn thêm tai họa khi trên đường về nhà bị tai nạn giao thông, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì đa chấn thương.
 
 
Đại diện Bệnh viện Quân y 211 trao tiền giúp đỡ cho gia đình bà Hướng. Ảnh: Hà Phương
Đại diện Bệnh viện Quân y 211 trao tiền giúp đỡ cho gia đình bà Hướng. Ảnh: Hà Phương
 
Không lo nổi chi phí điều trị cho chồng, bà Nguyễn Thị Hướng (vợ ông Lộc) đau đớn bất lực nhìn chồng hôn mê sâu trên giường bệnh. Cảm thương với hoàn cảnh gia đình bà Hướng, sau bài viết: “Vợ ung thư nuôi chồng bị tai nạn” đăng trên báo Gia Lai và báo Dân trí, nhiều bạn đọc gần xa đã chung tay hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình bà. Ngày 11-7, đại diện báo Dân trí tại Gia Lai cùng lãnh đạo Bệnh viện Quân y 211 đã trao 39.100.000 đồng từ sự hỗ trợ của bạn đọc giúp đỡ gia đình ông Lộc. Xúc động trước tình cảm của bạn đọc và cộng đồng, bà Hướng gửi lời cảm ơn đến các báo, các Mạnh thường quân và tập thể  ý,bác sĩ tận tình cứu chữa chồng mình.
 
Sau gần 1 tháng được điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, ông Lộc đã qua cơn nguy kịch, được chuyển đến Bệnh viện Quân y 211 để tiếp tục chữa trị. 
 
Hà Phương
 
.