.
.

Quận ủy 12: Trao 4 căn nhà cho hộ nghèo xã Chư Băh

Thứ Hai, 24/06/2019, 07:17 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 23-6, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai phối hợp với Quận ủy 12 (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức nghiệm thu trao tặng 4 căn nhà cho hộ nghèo tại xã Chư Băh, thị xã Ayun Pa. Dự lễ có ông Thái Thanh Bình-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ayun Pa và ông Lý Minh Trúc-Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 12.
 
 
	Tặng nhà cho hộ Ksor Yưn. Ảnh: Đức Phương
Tặng nhà cho hộ Ksor Yưn. Ảnh: Đức Phương
 
Các gia đình được hỗ trợ tặng nhà gồm: Ksor Yưn, Ksor Yên, Nay H’Nuynh cùng ở buôn Hiao và Ksor Muôn ở buôn Bir. Đây là 4 trong tổng số 64 hộ nghèo của xã Chư Băh. Mỗi hộ được Quận ủy 12 vận động tài trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà ở thay thế căn nhà tạm dột nát bấy lâu. Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã Ayun Pa là đơn vị đứng ra tiếp nhận kinh phí, phối hợp với hệ thống chính trị xã Chư Băh và huy động bà con nhân dân chung sức xây dựng các căn nhà nói trên đảm bảo mỗi căn nhà có diệh tích xây dựng trên 50 m2; trong đó có 2 căn nhà sàn của hộ Ksor Yưn và Ksor Muôn; 2 căn nhà còn lại là nhà xây.
 
Tại buổi lễ, đại diện đơn vị tài trợ đã tặng thêm mỗi hộ 1 ti vi và một số vật dụng phục vụ sinh hoạt giúp các hộ có cuộc sống tốt hơn.
 
Đức Phương
 
.