.
.

Hội Nữ doanh nhân Gia Lai ủng hộ Nồi cháo tình thương 100 triệu đồng

Thứ Năm, 16/05/2019, 20:08 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 16-5, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai đã trao 100 triệu đồng để hỗ trợ Nồi cháo tình thương của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Thay mặt bệnh viện, bác sĩ CK II Phạm Bá Mỹ- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai ghi nhận và gửi lời cám ơn sâu sắc đến Hội.
 
 
Hoạt động này được thực hiện đúng vào Tháng Nhân đạo năm 2019 thể hiện tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống của Hội Nữ doanh nhân tỉnh nói riêng phụ nữ Gia Lai nói chung. Bà Đặng Thị Mỹ Dung-Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai chia sẻ: Với số tiền ủng hộ, Hội mong muốn nồi cháo tình thương của Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng hoạt động tích cực, hiệu quả, qua đó tiếp sức, hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo giúp họ có thêm điều kiện khám chữa bệnh, vượt qua bệnh tật. Hội sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong hoạt động này.
 
Hội Nữ doanh nhân Gia Lai trao 100 triệu đồng ủng hộ Nồi cháo tình thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
Hội Nữ doanh nhân Gia Lai trao 100 triệu đồng ủng hộ Nồi cháo tình thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
 
Được biết, Nồi cháo tình thương do Khoa Dinh dưỡng- Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức và duy trì hoạt động trong 4 năm qua. Đều đặn từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần, nồi cháo phát 600 suất cháo miễn phí hàng ngày cho bệnh nghèo nằm điều trị tại bệnh viện. Để duy trì hoạt động thiện nguyện này, ngoài sự đóng góp ủng hộ của các y bác sĩ, nhân viên, Bệnh viện còn được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, đơn vị, và doanh nghiệp trong tỉnh. Trong đó, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai là một trong những tổ chức đã đồng hành cùng hoạt động này ngay những ngày đầu đi vào hoạt động. Riêng trong năm 2018, Hội đã ủng hộ Nồi cháo tình thương 120 triệu đồng.
 
Như Nguyện
 
.