.
.

Đức Cơ: Khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà trẻ em dịp 1-6

Thứ Hai, 27/05/2019, 14:48 [GMT+7]
.
(GLO)- Tại làng Grôn, xã Ia Kriêng, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, Quỹ từ thiện Liên Tâm, Đoàn thanh niên Công an huyện Đức Cơ phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đại học Y Dược-Hoàng Anh Gia Lai trong ngày  26-5 đã tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân và phát quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân Tết Thiếu nhi ngày 1-6.
 
 
Các y-bác sỹ khám bệnh cho người dân. Ảnh: Hà Phương
Các y-bác sỹ khám bệnh cho người dân. Ảnh: Hà Phương
 
Tại chương trình, đã có hơn 350 lượt người dân xã Ia Kriêng được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí. Cùng với đó, các bạn đoàn viên thanh niên đã tặng 300 suất quà là nhu yếu phẩm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Tổng kinh phí thực hiện hoạt động này là 75 triệu đồng được Quỹ từ thiện Liên Tâm huy động và sự đóng góp của cán bộ, nhân viên, đội ngũ y- bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược-Hoàng Anh Gia Lai. 
 
Đây là việc làm chung tay vì sức khỏe cộng đồng thể hiện tính nhân văn cao cả mà mỗi người, mỗi đơn vị đều hướng tới, mục đích chia sẻ với những khó khăn của người dân nói chung và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. 
 
Hà Phương
 
.