.
.
(GLO)- Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 21-9, Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi tỉnh Gia Lai phối hợp với phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Sê tổ chức tặng 50 suất quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện.
 
 
Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng và 200 ngàn đồng tiền mặt động viên kịp thời các em có hoàn cảnh khó khăn đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm, vượt khó vươn lên trong học tập.
 
Tặng quà Trung thu cho trẻ nghèo tại huyện Chư Sê. Ảnh: H.P
Tặng quà Trung thu cho trẻ nghèo tại huyện Chư Sê. Ảnh: Hà Phương
 
Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi tỉnh Gia Lai cũng đã phối hợp với phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Pưh tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng cho trẻ em nghèo huyện này.
 
Cũng trong dịp này, Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Tài chính tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Kbang.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình Trung thu năm 2018 do Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi tỉnh phát động và phối hợp thực hiện, giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo DTTS, vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh.
 
Hà Phương
 
.