.
(GLO)- Với mong muốn mang niềm vui đến với học sinh nghèo, đây là năm thứ 2 Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai (TTC Gia Lai) tổ chức chương trình “Áo trắng yêu thương cùng em đến trường” cho hàng trăm học sinh từ bậc Tiểu học đến THPT ở buôn Panh (phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa).  
 
 
Buôn Panh có 280 hộ, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống từ bao đời nay với không ít khó khăn. Thực hiện chương trình “Áo trắng yêu thương cùng em đến trường” do Tập đoàn TTC phát động, Công ty TNHH một thành viên TTC Gia Lai vừa tổ chức trao tặng 1.200 cuốn vở cùng 172 chiếc áo trắng cho các em học sinh buôn Panh.
 
  Tặng vở cho các em học sinh ở buôn Panh (phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa). Ảnh: N.D
Tặng vở cho các em học sinh ở buôn Panh (phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa). Ảnh: Nguyễn Diệp
 
Ông Ksor Sơn-Trưởng thôn Panh-cho hay: “2 năm nay, mỗi khi bước vào năm học mới, các em học sinh trong buôn đều được Công ty tặng vở và áo trắng. Đây là chương trình có ý nghĩa rất lớn và thiết thực, giúp nhiều em có điều kiện đến trường, giúp các hộ gia đình giảm được một phần chi phí khi bước vào năm học mới. Ngoài ra, vào dịp Tết Trung thu, Công ty còn tổ chức hoạt động vui chơi cho các em nhỏ trong buôn”. Cầm những cuốn vở trên tay, em Nay HVi-học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Lê Văn Tám (phường Cheo Reo)-phấn khởi nói: “Cháu rất vui khi nhận được những cuốn vở này. Cháu sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi”.
 
Trao đổi với P.V, ông Lê Văn Minh-Trưởng phòng Hành chính-Quản trị Công ty TNHH một thành viên TTC Gia Lai-cho hay: “Áo trắng yêu thương cùng em đến trường” là một trong những chương trình lớn của Tập đoàn phát động trên phạm vi toàn hệ thống, trong đó có Gia Lai, với mục đích chia sẻ và giúp các cháu học sinh nghèo có điều kiện học tập để trở thành người có ích cho xã hội. Đây là năm thứ 2 chương trình được tổ chức và trong những năm tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh nơi đây nhằm thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương. Bên cạnh đó, Công ty cũng đang chuẩn bị những phần quà để tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” cho các em thiếu nhi trong buôn vui Tết Trung thu sắp đến.
 
 
Nguyễn Diệp
 
.