.

Hơn 128 triệu đồng cho gia đình có hai con bị nhiễm chất độc da cam

Thứ Ba, 24/10/2017, 12:55 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 23-10, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Sê phối hợp cùng Báo Điện tử Dân Trí, chính quyền địa phương đến trao tận tay số tiền hơn 128 triệu đồng cho gia đình anh Siu Xôi (làng Tel Yôh, xã Ia Hlốp) có hai người con bị tật nguyền hở hàm ếch bẩm sinh, thiểu năng trí tuệ do nhiễm chất độc da cam/dioxin.

 Đại diện Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Sê, phóng viên Báo Dân Trí vàchính quyền địa phương đến trao hơn 128 triệu đồng cho gia đình anh Siu Xôi. Ảnh: Lê Huy Hoàng
Đại diện Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Sê, phóng viên Báo Dân Trí và chính quyền địa phương đến trao hơn 128 triệu đồng cho gia đình anh Siu Xôi. Ảnh: Lê Huy Hoàng

 

Được biết, đây là số tiền do bạn đọc Báo Dân trí đóng góp nhằm góp phần giúp cho gia đình anh Siu Xôi khắc phục một phần nào khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống và giúp cho anh tự tin hơn với việc phát triển sinh kế, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững và có thêm một nguồn thu nhập để chăm sóc cho hai cháu.

Trước đó, ngày 17-10 Báo Dân Trí đã trao số tiền hơn 73 triệu động từ bạn đọc cho gia đình anh Siu Xôi. Tổng cộng hai lần hỗ trợ với số tiền hơn 200 triệu đồng.

Lê Huy Hoàng

.