.

Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Ia Grai bàn giao nhà tình nghĩa

Thứ Bảy, 15/07/2017, 13:10 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Ia Grai vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện là bà Puih Bra (dân tộc Jrai ở làng Bek, xã Ia Bă).

 Tại Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Puih Bra. Ảnh: T.N
 Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Puih Bra. Ảnh: T.N

 

Tổng kinh phí đầu tư xây dựng nhà là 50 triệu đồng, thuộc nguồn đóng góp ủng hộ của cán bộ, nhân viên Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Ia Grai. Tại buổi lễ, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện tặng thêm cho gia đình bà Puih Bra 1 bồn chứa nước bằng i nốc trị giá 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBND xã Ia Bă cũng đã tặng thêm một số đồ dùng phục vụ sinh hoạt cho gia đình.

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Puih Bra đã bày tỏ niềm xúc động, phấn khởi khi được tiếp nhận căn nhà đưa vào sử dụng, cũng như gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ và địa phương đã quan tâm giúp đỡ cho gia đình giảm khó khăn trong cuộc sống.

 

Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện tặng quà cho đình bà Puih Bra. Ảnh: T.N (
Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện tặng quà cho đình bà Puih Bra. Ảnh: T.N

 

Được biết, nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, Đoàn Thanh niên Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Ia Grai còn phối hợp với Đoàn cơ sở xã Ia Yok tổ chức tặng 10 suất quà với tổng trị giá 3 triệu đồng cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Ia Yok.

 

Tính từ năm 2014 đến nay, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Ia Grai đã xây tặng  được 4 căn nhà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo.

Thanh Nhật

.