.
.

Gia Lai: Trao giải cuộc thi tìm hiểu về công tác cải cách hành chính

Thứ Ba, 20/10/2020, 08:14 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 19-10, Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính” năm 2020.

 

 Ban tổ chức trao giải tập thể cho đơn vị. Ảnh: Phan Lài
Ban tổ chức trao giải tập thể cho các đơn vị. Ảnh: Phan Lài

 

Cuộc thi được triển khai từ ngày 28-8, người dự thi phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và xử lý tình huống do Ban tổ chức cuộc thi đưa ra; đồng thời đề xuất được sáng kiến, giải pháp mới đã triển khai và mang lại hiệu quả trong công tác cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị, địa phương. Ban tổ chức đã nhận được 169 bài dự thi của các cá nhân là đoàn viên, thanh niên đến từ 8 Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc; cán bộ, công chức, viên chức của 24 sở, ban, ngành cấp tỉnh tham gia.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia cuộc thi; trong đó, giải nhất thuộc về anh Nguyễn Huy Giáp (đơn vị Bảo hiểm Xã hội tỉnh). Đồng thời, trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho các tập thể có nhiều thí sinh dự thi và đạt giải; đơn vị Sở Tư pháp tỉnh đạt giải nhất tập thể.

 

Được biết, những ý tưởng, giải pháp mới, hữu ích sẽ được triển khai, nhân rộng tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

PHAN LÀI

.