.
.

Hà Nội: Hỗ trợ 150 triệu đồng xây nhà cho 3 hộ chính sách

Thứ Sáu, 08/11/2019, 13:30 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 7-11, trong khuôn khổ chuyến làm việc tại tỉnh Gia Lai, đoàn công tác do ông Đào Đức Toàn-Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà nhân dân xã Ia Kreng (huyện Chư Pah). Cùng đi với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Đỗ Tiến Đông và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.
 
 

 

Lãnh đạo thành phố Hà Nội trao tiền hỗ trợ xây nhà cho 3 gia đình chính sách xã Ia Kreng.
Lãnh đạo thành phố Hà Nội trao tiền hỗ trợ xây nhà cho 3 gia đình chính sách xã Ia Kreng. Ảnh: N.S
 
 
Sau khi nghe lãnh đạo UBND xã Ia Kreng trao đổi thông tin liên quan đến tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh; việc đầu tư phát triển của tỉnh và Trung ương cho chương trình xây dựng nông thôn mới; những nỗ lực phấn đấu của chính quyền và nhân dân xã trong thời gian qua..., Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh giá cao những nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ia Kreng. Đồng thời tin tưởng với tinh thần nỗ lực vươn lên, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ia Kreng sẽ cùng với tỉnh Gia Lai đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong thời gian tới.
 
Dịp này, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội và các thành viên trong đoàn công tác đã trao tặng 50 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 150 triệu đồng cho 3 gia đình chính sách trên địa bàn xã Ia Kreng xây dựng nhà ở.
 

 

Đoàn công tác thành phố Hà Nội dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku). Ảnh: N.S
Đoàn công tác thành phố Hà Nội dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku). Ảnh: N.S
 
 
Trước đó, đoàn công tác của TP. Hà Nội đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku).
 
Ngọc Sang
 
 
 
.