.
.

Tọa đàm chính sách dân số và phát triển cho công nhân-lao động

Chủ Nhật, 27/10/2019, 07:06 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 26-10, tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, Ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp Tổng Cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam tổ chức tọa đàm chính sách dân số và phát triển theo tinh thần Nghị quyết 21-NQ/TW. Tham dự tọa đàm có 200 đoàn viên công nhân-lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc Công đoàn khu Kinh tế tỉnh Gia Lai.
 
 
Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh. Đinh: Yến
Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh. Đinh: Yến
 
Tại đây, các đoàn viên được các chuyên gia cung cấp thông tin về chính sách dân số-kế hoạch hóa gia đình mới được ban hành, kiến thức cơ bản chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân-lao động ở Khu Công nghiệp; những chế độ, chính sách quy định cho lao động nữ, nguy cơ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; các nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động... 
 
Bà Đỗ Hồng Vân-Phó Trưởng Ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết: Buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức và thực hiện đúng các chủ trương, đường lối của Đảng về công tác dân số trong tình hình mới; đồng thời nhằm giúp công nhân-lao động phòng tránh rủi ro trong lao động và bảo vệ sức khỏe bản thân.
 
Đinh Yến
 
 

 

Ứng dụng Báo Gia Lai đã lên 2 kho ứng dụng:
 
 - Google Play: http://bit.ly/2PcYBHy
 

 - App Store: https://apple.co/2W9SmGa

 

 
.