.
.

Bình Phước: Chị bán vé số nghèo trả lại số tiền lớn nhặt được

Thứ Tư, 30/10/2019, 05:45 [GMT+7]
.
Chị Lê Thị Mai, người phụ nữ bán vé số nghèo ở thành phố Đồng Xoài, đã tìm và trả lại cho người đánh mất hơn 100 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị lớn mà chị nhặt được ở chợ.
 
 
 
 
Chị Lê Thị Mai (bên trái) cùng cơ quan chức năng bàn giao số tiền nhặt được cho người đánh mất. (Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN)
Chị Lê Thị Mai (bên trái) cùng cơ quan chức năng bàn giao số tiền nhặt được cho người đánh mất. (Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN)
 
Sáng 29/10, Công an phường Tân Bình (thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cho biết chị Lê Thị Mai, người phụ nữ bán vé số nghèo ở thành phố Đồng Xoài, đã tìm và trả lại cho người đánh mất hơn 100 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị lớn mà chị nhặt được ở chợ.
 
Công an phường Tân Bình vừa phối hợp với Ban Quản lý chợ Đồng Xoài hoàn tất các thủ tục trao trả hơn 100 triệu đồng cùng một số nữ trang cho bà Trần Thị Phước (55 tuổi, trú tại khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài).
 
Đây là số tài sản mà chị Lê Thị Mai (33 tuổi, trú tại khu phố Tân Bình, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài), đã nhặt được vào sáng 28/10.
 
Chị Mai làm nghề bán vé số, có hoàn cảnh thiếu thốn, nhưng chị không tham của rơi. Chị nhanh chóng đến trình báo với Ban Quản lý chợ Đồng Xoài để mong sớm tìm ra người đánh rơi tài sản.
 
Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)
.