.
.

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah trao thưởng cho 524 em học sinh

Chủ Nhật, 11/08/2019, 16:40 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều ngày 9-8, Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức lễ trao thưởng cho các em học sinh là con cán bộ, công nhân viên lao động Công ty có nhiều thành tích trong học tập năm học 2018-2019 vừa qua. 
 
 
 Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các em học sinh giỏi. Ảnh: Hà Đức Thành
Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các em học sinh giỏi. Ảnh: Hà Đức Thành
 
Theo đó, có 524 học sinh là con cán bộ, công nhân viên người lao động Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah đạt học sinh giỏi và tiên tiến các bật học năm học 2018-2019; trong đó học sinh giỏi 336 em, học sinh tiên tiến 188 em. Kết quả học tập đạt được là minh chứng của việc không ngừng phấn đấu, nỗ lực của các cháu, sự đồng hành, tiếp sức và động viên các con của các bậc phụ huynh. Trong đợt này, Công Đoàn Công ty đã trích hơn 80 triệu đồng để trao thưởng cho các cháu.
 
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với con em cán bộ, công nhân viên trong Công ty với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội quan tâm và chăm sóc,  giáo dục các em được tốt hơn.
 
                                                                                         Hà Đức Thành
  
 
.