.
.

Bí quyết giúp diva Hồng Nhung có cuộc sống bình yên sau ly hôn

Thứ Hai, 14/09/2020, 13:16 [GMT+7]
.

Cuộc sống sau ly hôn của Hồng Nhung khá an yên, cô dành phần lớn thời gian cho công việc và chăm sóc hai con của mình.

 

 Tháng 6.2018, ca sĩ Hồng Nhung khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi công khai chuyện đường ai nấy đi với ông xã ngoại quốc. Việc công bố thông tin cho người hâm mộ là để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Đến tháng 5.2019, Hồng Nhung tiết lộ sẽ hạn chế sử dụng mạng xã hội vì muốn "tận dụng" "nốt lặng" êm dịu lúc này để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại con người "trẻ con" trong mỗi người lớn. Sự trong sáng là giá trị tuyệt vời của tâm hồn". Đồng thời cô cho biết sẽ học ngồi thiền để giúp bản thân thư giãn hơn.


 

 Nữ ca sĩ Hồng Nhung. Ảnh: NV
Nữ ca sĩ Hồng Nhung. Ảnh: NVVề sau này, cuộc sống sau ly hôn của Hồng Nhung khá an yên, cô dành phần lớn thời gian cho công việc và chăm sóc hai con của mình. Diva Hồng Nhung xuất hiện khá nhiều tại các chương trình biểu diễn ca nhạc. Ngoài thời gian dành cho công việc, Hồng Nhung hết lòng chăm sóc cho hai con Tôm và Tép.

Bận rộn là vậy nhưng Hồng Nhung cũng không quên dành thời gian chăm sóc bản thân. Cô rất chăm chỉ tập luyện để giữ dáng. Ngoài ra, khi rảnh rỗi, Hồng Nhung cùng những người bạn thân thiết của mình đi chơi, uống cafe, tâm sự về cuộc sống, sự nghiệp. Thỉnh thoảng, Hồng Nhung tự thưởng cho mình một chuyến du lịch nước ngoài để xả stress.

Mới đây, trở về Việt Nam sau 5 tháng mắc kẹt tại Mỹ vì dịch COVID-19, Hồng Nhung tâm sự rất vui mừng vì vừa kịp cho 2 con khai giảng năm học mới và đặc biệt là được trở lại sân khấu sau bao nhiêu mong chờ. Nữ diva cho biết bản thân là một người phụ nữ rất lạc quan, chuyện đổ vỡ hôn nhân không làm mình mất đi niềm tin trong tình yêu.

Theo Hồng Nhung, tinh thần lạc quan là điểm tựa cho lối sống được gọi là "bình thường mới" trong thời điểm cả thế giới vượt qua dịch bệnh COVID-19. Lạc quan cho bản thân, cho gia đình và tạo cảm hứng sống cho mọi người là điều nữ ca sĩ hướng tới mỗi ngày... Khó khăn xảy ra là tất yếu trong đời người. Điều đó không làm cô thay đổi cách nghĩ tích cực về tình yêu và hạnh phúc.

Suốt quãng thời gian vừa qua "đóng băng" do ảnh hưởng của dịch nhưng với Hồng Nhung đây là khoảng thời gian gia đình sống gần gũi hơn bao giờ hết.


 

Hồng Nhung bình yên sau nhiều sóng gió. Ảnh: NV
Hồng Nhung bình yên sau nhiều sóng gió. Ảnh: NV“Mẹ không đi làm, con không đến trường, tôi giúp con học online, thỏa mãn ước mơ làm cô giáo thời còn cắp sách tới trường. Chúng tôi cùng nhau sống sáng tạo hơn để mỗi ngày sống vẫn đầy ắp các hoạt động bổ ích, gây hứng thú, không nhàm chán, buồn rầu chờ ngày hết dịch".

Hồng Nhung cũng bật mí, 2 bé Tôm và Tép đều học nhạc, nhưng sau này có theo chuyên nghiệp ca hát như mẹ hay không là lựa chọn riêng của mỗi bé.

 

https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/bi-quyet-giup-diva-hong-nhung-co-cuoc-song-binh-yen-sau-ly-hon-835295.ldo

Theo Hải Minh (LĐO)

.