.
.

Thói quen khiến các bạn gái dễ đau lòng trong tình yêu

Chủ Nhật, 16/08/2020, 17:52 [GMT+7]
.
Điều chỉnh một số thói quen sẽ giúp phái nữ giảm bớt tổn thương trong tình yêu.
 
 
Người đàn ông tốt không bao giờ để người phụ nữ mình yêu phải chờ đợi và luôn biết cách khiến nàng mỉm cười hạnh phúc. Ảnh nguồn: AFP.
Người đàn ông tốt không bao giờ để người phụ nữ mình yêu phải chờ đợi và luôn biết cách khiến nàng mỉm cười hạnh phúc. Ảnh nguồn: AFP.
 
Chờ đợi 
 
Chờ đợi dường như là thói quen của người phụ nữ, đôi khi điều này sẽ khiến phụ nữ trở nên bi lụy, dẫn đến có những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực. Người đàn ông thật sự yêu thương gia đình sẽ cố gắng không bao giờ để người phụ nữ mình yêu thương phải chờ đợi, dù cho có bất cứ lý do gì đi chăng nữa.
 
Thay vì tập trung thời gian vào chờ đợi một cách vô bổ, hãy học cách dành thời gian cho chính bản thân, làm những điều mình yêu thích sẽ giúp cho tinh thần sảng khoái và có những suy nghĩ thấu đáo, lạc quan khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn.
 
Hy sinh và tha thứ
 
Đây là một thói quen trong một số trường hợp có thể tốt nhưng hy sinh và thứ tha quá nhiều lại trở nên “phản tác dụng”, khiến người phụ nữ trở nên đau khổ hơn. Sự hy sinh và thứ tha rất nhưng cần đặt đúng trường hợp, và không nên lặp lại quá nhiều bởi nếu không mọi thứ sẽ vượt quá giới hạn chịu đựng của bản thân.
 
Lời khuyên mà các chuyên gia tâm lý dành cho trường hợp này đối với các bạn gái, mối quan hệ bền vững dành cho cả hai là sự sẻ chia, thẳng thắn và bao dung. Trong đó, sự hy sinh hay tha thứ không phải từ một phía mà là đôi bên cùng vun đắp, xây dựng mới có thể ở bên nhau dài lâu.  
 
 
Theo LÊ HƯƠNG (LĐO)
.