.
.

Phẩm chất nào của phụ nữ thu hút đàn ông?

Thứ Hai, 10/08/2020, 13:37 [GMT+7]
.

Luôn tạo sức hút đối với người đối diện, ngoài sự thông minh và duyên dáng, người phụ nữ hiện đại cần biết cách phát huy một số phẩm chất dưới đây.

 

Phụ nữ hiểu chuyện sẽ khiến người đàn ông yêu thương nhiều hơn. Ảnh nguồn: AFP.
Phụ nữ hiểu chuyện sẽ khiến người đàn ông yêu thương nhiều hơn. Ảnh nguồn: AFP.Hiểu chuyện

Có nhiều vốn sống, theo thời gian người phụ nữ có những trải nghiệm và dần trưởng thành hơn, họ sẽ có cách giải quyết vấn đề điểm đạm, hợp lý hợp tình cũng như biết khi nào nên nói, lúc nào nên im lặng. Họ sẵn sàng tạo cho đối phương khoảng thời gian riêng tư, gặp gỡ và thư giãn với bạn bè.

Bí quyết mà người phụ nữ ghi dấu ấn theo cách riêng chính là để người đàn ông không thể chối từ bất kỳ điều gì, vì trong mắt phái mạnh, những người nữ hiểu chuyện luôn biết cảm thông, chia sẻ.

Hiểu rộng

So với việc một người phụ nữ luôn tỏ ra ngốc nghếch, đàn ông sẽ có hứng thú hơn với một người phụ nữ có hiểu biết rộng. Những người phụ nữ hiểu thường thành đạt trong cuộc sống, có suy nghĩ thực tế, đồng thời có cả chính kiến, quan điểm và cả cách hành xử chuẩn mực khiến đối phương phải tôn trọng.

Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi mẫu người phụ nữ hiểu rộng luôn khiến đàn ông phải chú ý đến bởi sự hiểu biết, và hành xử khéo léo.

Phụ nữ biết làm đẹp

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, đây dường như là câu nói kim chỉ nam của bất cứ người phụ nữ hiện đại nào. Đặc biệt, người phụ nữ biết làm đẹp so với người khác chính là họ biết đâu là “vừa đủ” và không bao giờ làm lố.

Biết cách làm đẹp, phục sức thanh lịch, phù hợp với hoàn cảnh sẽ giúp họ luôn hấp dẫn trong mắt đàn ông.

 

https://laodong.vn/tham-thi/pham-chat-nao-cua-phu-nu-thu-hut-dan-ong-824271.ldo

Theo Lê Hương (LĐO)

.